เอลเช่ vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างเอลเช่ vs บาร์เซโลน่า
วัน/เวลา6 มี.ค. เวลา 22.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | เอลเช่ 0.90 | บาร์ซ่า 0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เอลเช่ vs บาร์เซโลน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เอลเช่ พบ บาร์เซโลน่า’ ทีมแถบเขียวของกุนซือ ฟรานซิสโก้ โรดริเกซ เกมล่าสุดพ่ายทีมบ๊วยอย่าง เลบันเต้ แบบยับเยิน 3-0 ตอนนี้รั้งอยู่โซนกลางตารางที่อันดับ 13 ลงเตะ 26 นัด เก็บมาได้ 29 คะแนน แมตช์ต่อไปเจองานหนักเพราะต้องเปิดสนาม มานูเอล มาร์ติเนซ บาเลโร รับการมาเยือนของบิ๊กทีมอย่างเจ้าบุญทุ่มของผู้จัดการทีม ชาบี เอร์นานเดซ ซึ่งแข็งแกร่งมาก ไร้พ่ายมา 7 นัดติด ล่าสุดถล่ม แอธเลติก บิลเบา 4-0 ลงเตะ 25 นัด มีอยู่ 45 คะแนน รั้งอันดับ 4 ของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เอลเช่: (4-4-2) เอ็ดการ์ บาเดีย – กอนซาโล่ เบร์ดู, เฮลิเบลตัน ปาลาซิออส, เปโดร บีกาส, ฮวน โมฮิก้า – เตเต้ โมเรนเต้, เคราร์ด กัมบัว, โอมาร์ มาสคาเรลล์, ฟีเดล เด ลา ตอร์เร่ – ลูคัส โบเย่, เปเร่ มีย่า
  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – ดาเนียล อัลเวส, โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, แซร์จินโญ่ เดสต์ – เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เฟรงกี้ เดอ ย็อง – ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง, เฟร์ราน ตอร์เรส, กาบี

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เอลเช่: เคราร์ด กุมเบา (โดนแบน), ฆาบิเอร์ ปัสโตเร (กล้ามเนื้อ), จอห์น เนวานโค (ข้อเท้า), เฮลิเบลตัน ปาลาซิออส (แฮมสตริง)
  • บาร์เซโลน่า: อันซู ฟาตี (แฮมสตริง), อาเลฆานโดร บาลเด้ (เข่า), เซร์จี้ โรเบร์โต้ (เส้นเอ็น), ซามูแอล อุมตีตี้ (เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | เอลเช่ 0.90 | บาร์ซ่า 0.96

เอลเช่ vs บาร์เซโลน่า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอลเช่ ชนะ 0, เสมอ 0, บาร์เซโลน่า ชนะ 5

  1. 18 ธ.ค. 2021 บาร์เซโลน่า 3-2 เอลเช่ (ลาลีกา)
  2. 24 ก.พ. 2021 บาร์เซโลน่า 3-0 เอลเช่ (ลาลีกา)
  3. 24 ม.ค. 2021 เอลเช่ 0-2 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)
  4. 19 ก.ย. 2020 เอลเช่ 0-1 บาร์เซโลน่า (กระชับมิตร)
  5. 24 ม.ค. 2015 เอลเช่ 0-6 บาร์เซโลน่า (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เอลเช่: LWLW D
  • บาร์เซโลน่า: WWWDD

เอลเช่ vs บาร์เซโลน่า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาร์เซโลน่า

เดิมพัน บาร์เซโลน่า

เลือกเว็บพนันออนไลน์ตรงไม่ผ่านเอเย่นต์เพื่อเดิมพันแมตช์นี้ ทีมเจ้าบุญทุ่มฟอร์มระยะหลังในลีกยังดีอยู่ด้วยการกลับมาเก็บชัย 3 เกมหลังสุด พ่วงด้วยไร้พ่ายจากการลงสนาม 7 เกมที่ผ่านมา ส่วนทาง เอลเช่ ฟอร์มการเล่นเกมเหย้าแข็งแกร่ง 5 แมตช์หลังสุดยังไม่แพ้ใคร ชนะได้ถึง 4 นัด ส่วนเกมรุกโต้ถือว่าน่าพอใจยันเสมอจ่าฝูงได้ แต่อย่างไรก็ดีมีปัญหานักเตะบาดเจ็บรบกวนการตัดทัพพอสมควร ส่วนทาง บาร์ซ่า ก็ไม่ได้สภาพทีมเต็มร้อย ทว่าขุมกำลังใหญ่กว่า จึงทำให้สามารถจัดทัพได้เต็มที่กว่า ดังนั้นมีความเห็นว่า บาร์เซโลน่า จะเป็นฝ่ายชนะได้ในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท