ปืนใหญ่ ได้เฮ ดาวิด ลุยซ์ ยิงประตูชัย และประตูแรกของเขากับทีมปัจจุบัน

May
โดย: May

ในวันที่ 7 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ได้มีข่าวถึงการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในสัปดาห์ที่ 8 ของการแข่งขัน หลังสามารถเอาชัยทีม บอร์นมัธ ไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งประตูชัยดังกล่าว ถือเป็นประตูแรกของนักเตะใหม่ของทีมในฤดูกาลแข่งขันนี้อย่าง ดาวิด ลุยซ์ ที่นักพนันบอลออนไลน์ รู้ว่าเข้ามาเสริมทีม

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

ดาวิด ลุยซ์ เป็นหนึ่งในนักเตะกองกลางชื่อดังของทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่ย้ายมายังทีม ปืนใหญ่ ในช่วงสัปดาห์ท้ายของซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเป็นนักเตะที่คาดหวังว่าจะช่วยทีมเสริมเกมในส่วนกองหลัง ที่ถูกมองว่าเกมรับมีปัญหามาตั้งแต่ปีก่อนนี้ หากแต่ในช่วงนัดที่ผ่านมาของการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เขาถูกมองว่ายังเล่นได้ไม่ดีสมกับที่แฟนหวังไว้เท่าไหร่ จนกระทั่งในนัดที่ 8 ของการแข่งขันนี้ที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมทำประตูแรกของตนเองกับ ปืนใหญ่ และกลายเป็นประตูชัยให้กับทีมเก็บ 3 คะแนนกลับมาได้ในที่สุด ขยับขึ้นอันดับ 3 ของพรีเมียร์อังกฤษตอนนี้โดย อูไน เอเมรี่ ได้ออกโรงชมเขาว่า

“เขาได้พิสูจน์แล้วว่า เป็นนักเตะคนสำคัญที่สุดในแนวรับของทีม ที่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมหมดจด และเยี่ยมที่สุดก็คือการทำปะตูชัยให้กับเราได้อีกด้วย”

ช่วยกันเชียร์ ดาวิด ลุยซ์ ทำผลงานให้กับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และยูโรปาลีกต่อไป ได้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP