เซบายอส เตรียมบินกลับ มาดริด เพื่อบอกว่า นายครับผมอยากไปอยู่กับ ปืนใหญ่

May
โดย: May

 หลังจากที่ได้พักกันยาวในสัปดาห์ที่ผ่านมา แฟนบอลของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็ได้กลับมาลุ้นกับการแข่งขันของทีมในสัปดาห์ที่ 9 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งในคืนวันจันทร์หรือเช้าวันอังคารที่ 22 ตุลาคม นี้ เวลาตีสอง ปืนใหญ่ ที่รั้งอันดับ 3ของตารางชั่วคราวจะต้องพบกับ เซฟฯยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง 

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

ล่าสุดก็มีข่าวสำคัญถึงนักเตะชื่อดังซึ่งว่ากันว่าประธานของทีม ปืนใหญ่ ได้ลงทุนไปยืมตัวมาจากทีม ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ด้วยตนเอง นั่นก็คือ ดานี่ เซบายอส กองกลางจอมเทคนิคที่มีฝีมือการเล่น สุดจี๊ดสะใจแฟนบอลเป็นอันมาก และเป็นผู้เล่นแมนออฟเดอะแมตช์ตั้งแต่นัดแรก ๆ ของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กลายมาเป็นนักเตะตัวจริง และตัวหลักที่สำคัญของทีมที่น่าจะตลอดฤดูกาลแข่งขันนี้แล้วแน่นอน เจอศึกใหญ่คราใด อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ ต้องเรียกใช้บริการเสมอ

ซึ่งก็ดูเหมือนว่า เซบายอส เอง  ก็จะดูสุขใจและมีความสุขเป็นอย่างมากภายหลังจากที่ได้ย้ายมาเล่นกับ ปืนใหญ่ และกลายมาเป็นนักเตะคนสำคัญของทีม จนตอนนี้ก็มีข่าวออกมาว่าเค้าได้เตรียมตัวบินกลับไปยังประเทศสเปนเพื่อขอจับเข่าคุยกับ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานผู้บริหารทีมฟุตบอล ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด เพื่อขอให้เขาได้ย้ายมาเล่นกับทีมปืนใหญ่ อย่างถาวร

ซึ่งนักวิเคราะห์และเว็บพนันบอลออนไลน์ การคาดการณ์เอาไว้ว่า ราชันชุดขาว น่าจะตั้งค่าหัวเค้าไว้ประมาณ 35,000,000 ปอนด์ กับการขายเค้าอย่างถาวรให้กับ ปืนใหญ่ สถานการณ์จะเป็นอย่างไรเค้าจะได้ย้ายมาอยู่อย่างถาวรหรือไม่ลุ้นกันได้ที่ M88

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP