คริสตัล พาเลซ vs เอฟเวอร์ตัน – วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ 2021/2022 รอบ 8 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพ 2021/2022 รอบ 8 ทีม
คู่ระหว่างคริสตัล พาเลซ vs เอฟเวอร์ตัน
วัน/เวลา20 มี.ค. เวลา 19.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | พาเลซ 1.00 | เอฟเวอร์ตัน 0.85

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

คริสตัล พาเลซ vs เอฟเวอร์ตัน – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพ 2021/2022 รอบ 8 ทีม เว็บพนันบอล ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘คริสตัล พาเลซ พบ เอฟเวอร์ตัน’ ทีมปราสาทเรือนแก้นของเทรนเนอร์ ปาทริค วิเอร่า เพิ่งจะเปิดรังเจ๊าทีมฟอร์มเยี่ยมอย่าง แมนฯ ซิตี้ 0-0 เรียกได้ว่าความมั่นมาเต็ม ส่วนทางทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินของเทรนเนอร์ แฟรงค์ แลมพาร์ด หลังฝืดแพ้มาสองเกมติด เกมล่าสุดเอาชนะ นิวคาสเซิล 1-0 เกมนี้มาเยือนแบบสภาพทีมมีผู้เล่นขาดเพียบ เรียกได้ว่าสถานการณ่าเป้ฯห่วงเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • คริสตัล พาเลซ: (4-3-3) : แจ็ค บัตแลนด์ – นาธาเนี่ยล ไคลน์, มาร์ค กูเอฮิ, โยอาคิม แอนเดอร์เซ่น, ไทริค มิตเชลล์ – ชีคฮู กูยาเต้, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – ฌ็อง-ฟิลิปเป้ มาเตต้า, มิชาแอล โอลิเซ่, วิลฟรีด ซาฮา
  • เอฟเวอร์ตัน: (4-2-3-1) : อัสเมียร์ เบโกวิช – ซีมัส โคลแมน, เบน ก็อดฟรี่ย์, เมสัน โฮลเกต, จอนโจ เคนนี่ – อับดูลาย ดูกูเร่, อันเดร โกเมส – เดมาไร เกรย์, อเล็กซ์ อิโวบี้, แอนโธนี่ กอร์ดอน – โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวิน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • คริสตัล พาเลซ: นาธาน เฟอร์กูสัน (ต้นขา)
  • เอฟเวอร์ตัน: อัลลาน (โดนแบน), เยร์รี่ มิน่า (ต้นขา), ทอม เดวี่ส์ (ต้นขา), ฟาเบียน เดลฟ์ (ต้นขา), ดอนนี่ ฟาน เด เบ็ค (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | พาเลซ 1.00 | เอฟเวอร์ตัน 0.85

คริสตัล พาเลซ vs เอฟเวอร์ตัน – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด คริสตัล พาเลซ ชนะ 1, เสมอ 2, เอฟเวอร์ตัน ชนะ 2

  1. 10 ส.ค. 2019 คริสตัล พาเลซ 0-0 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  2. 08 ก.พ. 2020 เอฟเวอร์ตัน 3-1 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 26 ก.ย. 2020 คริสตัล พาเลซ 1-2 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  4. 05 เม.ย. 2021 เอฟเวอร์ตัน 1-1 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 12 ธ.ค. 2021 คริสตัล พาเลซ 3-1 เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • คริสตัล พาเลซ: DWW D W
  • เอฟเวอร์ตัน: WL L WL

คริสตัล พาเลซ vs เอฟเวอร์ตัน – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : คริสตัล พาเลซ

เดิมพัน คริสตัล พาเลซ

เจ้าถิ่น  ดิ อิเกิ้ลส์ กำลังเหนียวแน่น 5 เกมหลังรวมทุกรายการยังไม่แพ้ใคร ทั้งยังล่าตาข่ายรวมทั้งสิ้น 7 ประตู เกมสำคัญในฟุตบอลถ้วยนี้ได้ลงเตะ เซลเฮิร์ตส์ ปาร์ค ก็ถือว่าได้เปรียบพอสมควรจากการลงเตะในบ้าน ส่วนทาง เอฟเวอร์ตัน  ทีมเยือน สภาพทีมที่ไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ มีทั้งบาดเจ็บและโดนแบน ประสิทธิภาพทีมลดลงชัดเจน ช่วงหลังฟอร์มหลุดบ่อยๆ ดังนั้นเชื่อว่า คริสตัล พาเลซ ที่ฟอร์มกำลังแรงจะชนะได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท