คริสตัล พาเลซ vs เชลซี – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างคริสตัล พาเลซ vs เชลซี
วัน/เวลา19 ก.พ. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | พาเลซ –0.51 | เชลซี 0.47

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

คริสตัล พาเลซ vs เชลซี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 รีวิวเว็บพนันฟุตบอล คู่ระหว่าง ‘คริสตัล พาเลซ พบ เชลซี’ สิงห์บลูส์ เกมล่าสุดลงเตะนัดชิง ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ ต้องลุ้นกันถึงช่วงต่อเวลาพิเศษจนประตูชัยจากจุดโทษชนะ พัลไมรัส 2-1 คว้าแชมป์สโมสรโลกได้สมัยแรก กลับมาลุ้นเกมลีกกันต่อ ซึ่งตอนนี้ เชลซี อยู่อันดับ 3 ของตาราง ลงเตะ 24 นัด มี 47 คะแนน ตามหลังรองจ่าฝูงหงส์แดง 7 แต้ม ส่วนทาง ดิ อิเกิ้ลส์ เจ้าบ้านนัดล่าสุดยังจืดต่อเนื่อง เสมอ เบรนฟอร์ด 0-0 รั้งอันดับ 13 ของตาราง ลงเตะ 24 นัด เก็บมาได้ 26 คะแนน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • คริสตัล พาเลซ: (4-3-3) บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, มาร์ค เกฮี, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, ไทริค มิตเชลล์ – วิลล์ ฮิวจ์ส, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – คริสติย็อง เบนเตเก้, จอร์แดน อายิว, วิลฟรีด ซาฮา
  • เชลซี: (4-4-2) เกปา อาร์รีซาบาลาก้า – ติอาโก้ ซิลวา, เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, มาร์กอส อลอนโซ่ – เอ็นโกโล่ ก็องเต้, ฮาคิม ซิเย็คจอร์จินโญ่, , เมสัน เมาท์ – ทิโม แวร์เนอร์, โรเมลู ลูกากู

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • คริสตัล พาเลซ: เนธาน เฟอร์กูสัน (ต้นขา)
  • เชลซี: เมสัน เมานท์ (ข้อเท้า/เท้า), รีซ เจมส์ (ต้นขา), เบน ชิลเวลล์ (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | พาเลซ –0.51 | เชลซี 0.47

อาร์เซนอล vs เบรนท์ฟอร์ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด คริสตัล พาเลซ ชนะ 0, เสมอ 0, เชลซี ชนะ 5

  1. 09 พ.ย. 2019 เชลซี 2-0 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 07 ก.ค. 2020 คริสตัล พาเลซ 2-3 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  3. 03 ต.ค. 2020 เชลซี 4-0 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 10 เม.ย. 2021 คริสตัล พาเลซ 1-4 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 14 ส.ค. 2021 เชลซี 3-0 คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • คริสตัล พาเลซ: DDWLD
  • เชลซี: WWWWD

คริสตัล พาเลซ vs เชลซี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

สิงห์บลูส์ เอาชนะได้เพียง 2 จากการลงเตะ 7 นัดหลังสุดในลีกก็จริง แต่แพ้แค่ 3 จาก 26 เกมลีกที่ลงสนาม เรียกได้ว่ามีความเหนียวแน่นแข็งแกร่งมาก ส่วนทาง ดิ อีเกิ้ลส์ เอาชนะได้เพียงนัดเดียวจาก 14 เกมเยือนหลังสุดในลีก จัดว่าเป็นทีมที่เล่นเกมเยือนไม่ดี การที่ต้องไปเยือนถิ่น สแตมฟอร์ด บริจด์ คงเป็นงานที่ยาก แต่อย่างน้อยทีมก็ได้พักเยอะคงมีความสดใหม่ แต่ในเรื่องของฟอร์มการเล่นก็ยังเป็นรองคู่แข่ง ทั้งนี้เจ้าบ้านเพิ่งคว้าแชมป์สโมสรโลกมาหมาดๆ แรงใจมาเต็มที่ ดังนั้นคาดว่า เชลซี จะเอาชนะได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท