เชลซี vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเชลซี vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
วัน/เวลา23 ม.ค. เวลา 23.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | เชลซี 0.92 | สเปอร์ส น -0.98

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บแทงบอลที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์’ ขุนพลสิงห์บลูทำผลงานไร้ชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันหลัง ถึงแม้เกมล่าสุดทำได้เพียงบุกเสมอ ไบรท์ตันฯ 1-1 ซึ่งเป็นผลกระทบจากการลงเตะลงเตะอย่างต่อเนื่องจนเกิดความล้า อย่างไรก็ตามลงเตะ 23 เก็บได้ 44 คะแนน รั้งอยู่ที่ 3 ของตาราง หลังจ่าฝูง 12 คะแนน ส่วนทางคลับไก่เดือยทองบุกไปเฉือนชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-3 รั้งอยู่ที่ 5 ของตาราง ลงเตะ 19 นัด มี 36 คะแนน โอกาสเลื่อนไปอยู่พื้นที่ท็อปโฟธ์มีสูงมาก

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (3-4-2-1) เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า – อันโตนิโอ รือดิเกอร์, มาล็อง ซาร์, ติอาโก้ ซิลวา – เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, จอร์จินโญ่, มาเตโอ โควาซิช, มาร์กอส อลอนโซ่ – เมสัน เมาน์ท, คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย – โรเมลู ลูกากู
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: (3-4-2-1) อูโก้ โยริส – จาเฟต แทนกันก้า, เบน เดวิส, ดาวินซอน ซานเชซ – เอเมอร์สัน รอยัล, ปิแอร์-เอมิล ฮอยจ์เบิร์ก, โอลิเวอร์ สคิปป์, เซร์คิโอ เรกีล่อน – โจวานนี่ โล เซลโซ่, ลูคัส มูร่า – แฮร์รี่ เคน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: เทรฟโวห์ ชาโลบาห์ (แฮมสตริง), รีซ เจมส์ (ต้นขา), เบน ชิลเวลล์ (เข่า), เอดูอาร์ เมนดี้ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), อันเดรส คริสเตนเซน (รอประเมินอาการ)
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: เอริค ดายเดอร์ (รอประเมินความฟิต), คริสเตียน โรเมโร่ (ต้นขา), ซอน ฮึง มิน (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | เชลซี 0.92 | สเปอร์ส -0.98

เชลซี vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 4, เสมอ 1, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ 0

  1. 29 พ.ย. 2020 เชลซี 0-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 04 ก.พ. 2021 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  3. 19 ก.ย. 2021 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-3 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  4. 05 ม.ค. 2022 เชลซี 2-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (ลีกคัพ)
  5. 12 ม.ค. 2022 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 เชลซี (ลีกคัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: DLWWW
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: W LWLW

เชลซี vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

เจอโปรแกรมหนักกันทั้งสองทีมเลยทีเดียว เนื่องจากโปรแกรมที่เลื่อนมาทำให้ตารางการลงเตะอันแน่น ซึ่งทั้งสองทีมเจอเหมือนกันดังนั้นไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบในเรื่องของเวลาพักเจองานหนักมาพอกัน ทว่าเรื่องของสภาพทีมฝั่งสิงห์บลูดูดีกว่าเพราะมีขุมกำลังหลากหลายให้เลือกลงสนามแทนกันได้ ส่วนทาง สเปอร์ส มีแข้งเดี้ยงไม่มากแต่คนที่เจ็บดันเป็นแข้งสำคัญโดนเฉพาะในรายของ ซน ฮึง มิน ถึงฟอร์มการเล่น 5 เกมหลัง ชนะ 3 นัดเหมือนกัน แต่เมื่อพิจารณาสถิติการพบกัน และผลงานตลอดซีซั่นก็ชัดเจนว่าเจ้าบ้านเหนือกว่า ดังนั้นขอยกให้ เชลซี เป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท