เชลซี vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเชลซี vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา28 พ.ย. เวลา 23.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD1, True Premier Football HD2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | เชลซี 0.91 | แมนฯ ยู 0.84

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ เจ้าบ้านทีมสิงห์บลูของกุนซือ โธมัส ทูเคิล นำจ่าฝูงในลีกผลงานค่อนข้างสม่ำเสมอ เกมล่าสุดอัด ยูเวนตุส ขาดลอย 4-0 ในรายการ ยูฟ่า ชปล ต่อด้วยเกมลีกสุดสัปดาห์มีโปรแกรมเปิดสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ รับการมาเยือนของ แมนฯ ยู ที่เพิ่งปลด โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ แบบหมาดๆ หลังผลงานย่ำแย่ แต่งตั้งให้ ไมเคิล คาร์ริค ทำหน้าที่กุนซือขัดตาทัพชั่วคราว โดยเกมประเดิมคุมทีมสามารถชนะ บียาร์เรอัล 2-0 ในรายการถ้วยบิ๊ก อย่างไรก็ตามเกมลีกที่ตอนนี้รั้งอันดับ 8 ของตาราง ต้องเร่งเครื่องอย่างหนักเพื่อเลื่อนไปอยู่โซนหัวตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (3-4-2-1) เอดูอาร์ เมนดี้ – เทรโวห์ ชาโลบาห์, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รูดิเกอร์ – รีซ เจมส์, จอร์จินโญ่, รูเบน ลอฟตัส-ชีค, มาร์โกส อาลอนโซ – คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย, เมสัน เมาท์ – โรเมลู ลูกากู
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ดาบิด เด เคอา – อารอน วาน-บิสซาก้า, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, เอริก ไบยี่, อเล็กซ์ เตลเลส – เฟร็ด, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ – เจดอน ซานโช่, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด – คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: มาเตโอ โควาชิช (ต้นขา), เบน ชิลเวลล์(เข่า), เอ็นโกโร่ คอนเต้ (รอประเมินความฟิต), ไค ฮาแวร์ต (รอประเมินความฟิต)
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: แฮร์รี่ แม็คไกวร์ (โดนแบน), ราฟาเอล วาราน (ต้นขา), เอดิสัน คาวานี่ (กล้ามเนื้อ), เมสัน กรีนวูด (โควิด-19), ปอล ป็อกบา (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | เชลซี 0.91 | แมนฯ ยู 0.84

เชลซี vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 1, เสมอ 2, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 2

  1. 28 ก.พ. 2021 เชลซี 0-0 แมนฯ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 24 ต.ค. 2020 แมนฯ ยูไนเต็ด 0-0 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  3. 20 ก.ค. 2020 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-3 เชลซี (เอฟเอ คัพ)
  4. 18 ก.พ. 2020 เชลซี 0-2 แมนฯ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 31 ต.ค. 2019 เชลซี 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด (คาราบาว คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: W – W – D – W – W
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: W – L – L – D – W

เชลซี vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

ถือได้ว่าพลพรรคสิงโตน้ำเงินครามเป็นทีมที่ฟอร์มสม่ำเสมอที่สุดในลีกเมืองผู้ดีช่วงเวลานี้ รั้งจ่าฝูงและล่าตาข่ายไป 15 ประตู เสียแค่ประตูเดียว ไร้พ่ายตลอด 5 นัดหลังในลีก นัดหลังเกมลีกถล่ม นอริช ซิตี้ 7-0 แทงบอลฝั่งสิงห์บลูที่เวปพนันตรง เรียกได้ว่าฟอร์มร้อนแรงมาก สวนทางกับผู้มาเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำเอาบรรดาเด็กผีต้องลุ้นแทบทุกนัดที่ลงเตะ เจอปัญหาพอสมควรเพราะขาดนักเตะตัวหลักไปหลายคน การมาเยือนจ่าฝูงฟอร์มดีน่าจะเป็นเกมที่ยาก ดังนั้นคาดว่า เชลซี มีโอกาสชนะมากกว่าในแมตช์นี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท