เชลซี vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ 2021/2022 นัดชิงฯ

รายการแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ 2021/2022 นัดชิงชนะเลิศ
คู่ระหว่างเชลซี vs ลิเวอร์พูล
วัน/เวลา27 ก.พ. เวลา 23.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เชลซี 0.88 | ลิเวอร์พูล 0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ 2021/2022 นัดชิงชนะเลิศ รีวิวเว็บพนัน คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ ลิเวอร์พูล’ ทีมสิงห์บลูของกุนซือโธมัส ทูเคิล ดีกรีแชมป์ 5 สมัยของรายการนี้ รอบรองฯ ทำศึก ลอนดอนดาร์บี้ เอาชนะ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ สกอร์รวมสองเกม 3-0 ผ่านเข้าสู่รอบชิงฯ มาปะทะกับพลพรรคหงส์แดงของผู้จัดการทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ แชมป์ 8 สมัยของรายการนี้ ที่ในรอบรองฯ เอาชนะ อาร์เซนอล ด้วยสกอร์รวมสองเกม 2-0 ผลงานของทั้งสองทีมช่วงหลังกำชัยได้เนื่อง คงสู้กันได้สนุกและสมศักดิ์ศรี

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (3-4-2-1) เกปา อาร์ริซาบาลาก้า – อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, จอร์จินโญ่, เอ็นโกโล ก็องเต, มาร์กอส อลอนโซ่ – เมสัน เมานท์, คริสเตียน พูลิซิช – ไค ฮาแวร์ตซ์
  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) ควีวีน เคลเลเฮอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้ อัลกันตาร่า – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, หลุยส์ ดิอาซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: เบน ชิลเวลล์ (เข่า), คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย (รอประเมินความฟิต), รีซ เจมส์ (รอประเมินความฟิต)
  • ลิเวอร์พูล: โรแบร์โต้ ฟิร์มิโน่ (สะโพก), ดิโอโก้ โจต้า (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เชลซี 0.88 | ลิเวอร์พูล 0.96

เชลซี vs ลิเวอร์พูล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 1, เสมอ 2, ลิเวอร์พูล ชนะ 2

  1. 22 ก.ค. 2020 ลิเวอร์พูล 5-3 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  2. 20 ก.ย. 2020 เชลซี 0-2 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 04 มี.ค. 2021 ลิเวอร์พูล 0-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  4. 28 ส.ค. 2021 ลิเวอร์พูล 1-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 02 ม.ค. 2022 เชลซี 2-2 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: WWWWW
  • ลิเวอร์พูล: WWWWW

เชลซี vs ลิเวอร์พูล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

ขุนพลหงส์แดงกำลังร้อนแรงชนะมาต่อเนื่อง 9 นัดติดต่อกัน ไม่แพ้มา 12 เกมต่อเนื่อง ซึ่งกลายเป็นงานหนักของทีมสิงห์บลูแน่ๆ ซึ่งผลงานช่วงหลังๆ ของ เชลซี นั้นอาจไม่ดุดันเท่าที่ควร แต่โดยรวมผลงานยังเยี่ยม ไม่แพ้มา 6 เกมติดต่อกัน เชื่อว่าเป็นเกมที่สนุก เปิดเกมรุกเข้าใส่กันเต็มที่ เมื่อพิจารณาสถิติการพบกันฝั่ง เดอะ ค็อปป์ เหนือกว่า ขอยกเครดิตให้ทีมที่มีความเสถียรมากกว่า ดังนั้นคาดว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นฝ่ายชนะและคว้าแชมป์ คาราบาว ในซีซั่นนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท