เชลซี vs ไบรท์ตัน – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเชลซี vs ไบรท์ตัน
วัน/เวลา30 ธ.ค. เวลา 02.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | เชลซี -0.96 | ไบรท์ตัน 0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เชลซี vs ไบรท์ตัน วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ ไบรท์ตัน’ ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามของเทรนเนอร์ โธมัส ทูเชิ่ล ล่าสุดบุกชนะ แอสตัน วิลล่า 3-1 ชนะรวดสองเกมติด โมเมนตัมของทีมดีขึ้นพร้อมเดินหน้าล่าแชมป์ ส่วนทาง ไบรท์ตันฯ ของผู้จัดการ เกรแฮม พ็อตเตอร์ ปลดล็อคคว้าชัยเหนือ เบรนท์ฟอร์ด 2-0 หลังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นในลีกมา 11 เกม นัดต่อไปเจองานหินเพราะต้องยกพลไปเยือน สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของทีมสิงห์บลูนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เชลซี: (3-4-2-1) : เอดูอาร์ ม็องดี้ – อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เทรวอห์ ชาโลบาห์, อันโตนิโอ รูดิเกอร์ – รีซ เจมส์, มาเตโอ โควาซิช, จอร์จินโญ่, คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย – เมสัน เมาต์, ฮาคิม ซิเยค – คริสเตียน พูลิซิช
  • ไบรท์ตัน: (4-2-3-1) โรเบิร์ต ซานเชซ – ทาริก แลมพ์ตีย์, แดน เบิร์น, อดัม เว็บสเตอร์, มาร์ก กูกูเรญ่า – อีน็อค เอ็มเวปู, อเล็กซิส แม็ก อัลลิสเตอร์, ยาคุบ โมเดอร์ – นีออล โมปาย, โซโลม่อน มาร์ช, แดนนี่ เวลเบ็ค

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เชลซี: เบน ชิลเวลล์ (โควิด-19), ติโม แวร์เนอร์ (โควิด-19), ไค ฮาแวร์ตซ์ (โควิด-19), ธิอาโก้ ซิลวา (ต้นขา), เอ็นโกโล่ ก็องเต้ (เข่า)
  • ไบรท์ตัน: อีฟส์ บิสซูม่า (โดนแบน), ลูวิส ดังก์ (เข่า), สตีเวน อัลซาเต้ (ข้อเท้า/เท้า), เจเรมี ซาร์เมียนโต้ (ต้นขา), เยอร์เก้น โลกาเดีย (โควิด-19), เจสัน สตีล (โควิด-19), เลอันโดร ทรอสซาร์ด (ต้นขา), เจเรมี่ ซาร์เมียนโต้ (ต้นขา), เชน ดัฟฟี่ (โควิด-19), โจเอล เวลท์แมน (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | เชลซี -0.96 | ไบรท์ตัน 0.90

เชลซี vs ไบรท์ตัน ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 3, เสมอ 2, ไบรท์ตัน ชนะ 0

  1. 03 เม.ย. 2019 เชลซี 3-0 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  2. 28 ก.ย. 2019 เชลซี 2-0 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  3. 01 ม.ค. 2020 ไบรท์ตัน 1-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  4. 14 ก.ย. 2020 ไบรท์ตัน 1-3 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 20 เม.ย. 2021 เชลซี 0-0 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เชลซี: WWD DW
  • ไบรท์ตัน: WLDDD  

เชลซี vs ไบรท์ตัน ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซีเดิมพัน เชลซี

รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ ทีมเยือนอย่าง ไบรท์ตันฯ เพิ่มปลดล็อกชนะได้ในนัดล่าสุด ทว่า 11 เกมลีกก่อนหน้านี้ไม่ชนะเลย (เสมอ 8, แพ้ 3) และเสียไปถึง 13 ประตูอีกด้วย อีกทั้งเกมนี้ไร้เงาผู้เล่นตัวหลักแดนหลังสามราย ในขณะที่เจ้าถิ่นดูดีทั้งฟอร์มการเล่น, ระบบทีม และศักยภาพของนักเตะ แม้ว่าจะมีแข้งบาดเจ็บและติดโควิดลงไม่ได้ แต่กขุมกำลังที่เหลือก็สามารถทดแทนกันได้แบบความแกร่งไม่ลดลง ดังนั้นเชื่อว่า เชลซี จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท