เบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์ ซิตี้
วัน/เวลา2 มี.ค. เวลา 02.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เบิร์นลี่ย์ 0.91 | เลสเตอร์ฯ -0.97

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บตรงเดิมพัน คู่ระหว่าง ‘เบิร์นลี่ย์ พบ เลสเตอร์ ซิตี้’ ขุนพล เดอะ ฟ็อกซ์ ของผู้จัดการทีม เบรนดัน ร็อดเจอส์ มีเวลาพักยาวเพราะเกมกับทีมสิงห์บลูถูกเลื่อนออกไป สถานการณ์บนตารางไม่ดี ตอนนี้อยู่ที่ 13 ของตาราง ส่วนทางเจ้าบ้าน เดอะ คลาเรตส์ ของกุนซือ ชอน ไดช์ เกมล่าสุดเสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1 ฟอร์มของทีมกระเตื้องขึ้น แต่ยังรั้งอันดับ 18 ของตาราง ยังต้องสู้เพื่อหนีจากการตกชั้น

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เบิร์นลี่ย์: (4-4-2) นิค โป๊ป – คอนเนอร์ โรเบิร์ตส, เบน มี, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เอริค ปีเตอร์ส – แม็กซ์เวลล์ คอร์เนต, แจ๊ค คอร์ก, จอช บราวน์ฮิลล์, ดไวท์ แม็คนีลล์ – เจย์ โรดริเกซ, เวาท์ เวคฮอร์ส
  • เลสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) แคสเปอร์ ชไมเคิล – เจมส์ จัสติน, แดเนี่ยล อมาร์ตี้ย์, วิลฟรีด เอ็นดิดี้, ลุค โธมัส – ยูริ ติเลอมันส์, เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่ ฮอลล์, เจมส์ แมดดิสัน – แพทสัน ดาก้า, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส, เคเลชี่ อิเฮียนาโช่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เบิร์นลี่ย์: มาเตย์ วีดรา (สะโพก), โยฮันน์ กุ๊ดมุนด์สัน (น่อง/เท้า)
  • เลสเตอร์ ซิตี้: ไรอัน เบอร์ทรันด์ (เข่า), เวสลีย์ โฟฟาน่า (ข้อเท้า/เท้า), ทิโมธี คาสตานเย่ (ต้นขา), จอนนี เอฟวันส์ (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เบิร์นลี่ย์ 0.91 | เลสเตอร์ฯ -0.97

เบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์ ซิตี้ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เบิร์นลี่ย์ ชนะ 1, เสมอ 2, เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2

  1. 19 ต.ค. 2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 19 ม.ค. 2020 เบิร์นลี่ย์ 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 20 ก.ย. 2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 4-2 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 03 มี.ค. 2021 เบิร์นลี่ย์ 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 25 ก.ย. 2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เบิร์นลี่ย์: DWWL D
  • เลสเตอร์ ซิตี้: WLWDL

เบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์ ซิตี้ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เลสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน เลสเตอร์ ซิตี้

ถ้ามองเพียงผลงานช่วงหลังชัดเจนเลยว่ามีฟอร์มการเล่นสูสีมากๆ เพราะทาง เลสเตอร์ฯ ฝืดมากๆ และยังขาดความสม่ำเสมอ ส่วนทางเจ้าบ้าน เดอะ คลาเรตส์ ตกอยู่ในช่วงที่ย่ำแย่รั้งโซนตกชั้นต้องสู้เพื่อความอยู่รอด เกมนี้ได้เล่นบ้านคงไม่บุกหนักเน้นรับแน่นๆ ไม่ให้เสียประตูไปมากกว่านี้ สวนทางกลับทีมจิ้งจอกที่ได้นักเตะสลัดเดี้ยงคืนทีมหลายราย อีกทั้งมีเวลาพักเยอะๆ คงทำให้ทีมมีความสดใหม่ พร้อมยกพลไปเยือนแบบมั่นใจเต็มที่ ดังนั้นเชื่อว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะบุกไปคว้าชัย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท