ไบรท์ตัน vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างไบรท์ตัน vs ลิเวอร์พูล
วัน/เวลา12 มี.ค. เวลา 19.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | ไบรท์ตัน 0.96 | ลิเวอร์พูล 0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ไบรท์ตัน vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง คู่ระหว่าง ‘ไบรท์ตัน พบ ลิเวอร์พูล’ ทีมนกนางนวลของกุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ เพิ่งบุกไปแพ้ นิวคาสเซิล 1-2 ทำให้ปราชัย 4 หลังสุด ตอนนี้อยู่ที่อันดับ 13 ของตาราง แมตช์ต่อไปจะเปิดสนาม ฟัลเมอร์ ต้อนรับรองจ่าฝูงของตารางอย่างหงส์แดง ของผู้จัดการทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งล่าสุดแพ้ อินเตอร์ มิลาน ในบอลถ้วยยูฟ่า ชปล แต่ก็ผ่านเข้ารอบได้ด้วยสกอร์รวม ทั้งนี้คัมแบ็คสู้เกมลีกพลพรรค เดอะ ค็อปป์ เน้นหนักแน่ๆ เพื่อเรียกความมั่นใจให้กลับมา และต้องเร่งเก็บทุกแต้มคะแนนเพื่อไล่จี้จ่าฝูงลุ้นชิงแชมป์ลีกกันต่อไป

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ไบรท์ตัน: (4-2-3-1) โรเบิร์ต ซานเชซ – โจแอล เฟลต์มัน, ลูอิส ดังค์, เชน ดัฟฟี่, มาร์ค กูกูเรญ่า – สตีเว่น อัลซาเต้, อีฟส์ บิสซูม่า – ยาคุบ โมเดอร์, ทาริค แลมพ์ตี, เลอันโดร ทรอสซาร์ – นีล โมเปย์
  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อลิสซอน เบ็คเกอร์ – โจแอล มาติป, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, เฟอร์กิล ฟาน ไดย์ค, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – ธิอาโก้ อัลคานตาร่า, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, – ซาดิโอ มาเน่, โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, หลุยซ์ ดิอาซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ไบรท์ตัน: อดัม เว็บสเตอร์ (สะโพก)
  • ลิเวอร์พูล: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | ไบรท์ตัน 0.96 | ลิเวอร์พูล 0.90

ไบรท์ตัน vs ลิเวอร์พูล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ไบรท์ตัน ชนะ 1, เสมอ 2, ลิเวอร์พูล ชนะ 2

  1. 30 ต.ค. 2021 ลิเวอร์พูล 2-2 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  2. 04 ก.พ. 2021 ลิเวอร์พูล 0-1 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
  3. 28 พ.ย. 2020 ไบรท์ตัน 1-1 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 09 ก.ค. 2020 ไบรท์ตัน 1-3 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 30 พ.ย. 2019 ลิเวอร์พูล 2-1 ไบรท์ตัน (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ไบรท์ตัน: LLL LW
  • ลิเวอร์พูล: LWWDW

ไบรท์ตัน vs ลิเวอร์พูล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

เจ้าถิ่นทีมนกนางนวลแพ้ต่อเนื่องเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันในลีก และแนวรับโดยยิงยับเยินไป 9 ประตู แม้ว่าเกมล่าสุดพบกันบุกไปยันทีมหงส์แดงได้ถึงถิ่น แอนฟิลด์ 2-2 แต่นัดนี้ทีมไม่ได้อยู่ฟอร์มที่หวังผลได้ ส่วนทางพลพรรค เดอะ ค็อปป์ เกมล่าสุดแพ้ในฟุตบอลถ้วยยุโรปแต่ก็ไม่มีอะไรให้เสียใจเพราะสุดท้ายก็เข้ารอบ กลับมาลุยเกมลีกแบบเต็มที่ มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บรบกวนสักรายเดียว เชื่อว่ารูปเกมคงเดินหน้าล่าสกอร์เต็มที่ ดังนั้นคาดว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท