เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วัน/เวลา30 ธ.ค. เวลา 03.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0 | เบรนท์ฟอร์ด -0.90 | แมนฯ ซิตี้ 0.85

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เลือกเว็บพนันบอลถูกกฎหมายคู่ระหว่าง ‘เบรนท์ฟอร์ด พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้’ ทีมผึ้งพิฆาตของกุนซือ โธมัส แฟรงค์ ล่าสุดบุกไปแพ้ ไบรท์ตัน 0-2 ทีมรั้งอยู่ที่ 13 ลงเตะ 17 นัด มี 20 คะแนน ในขณะที่จ่าฝูงฟอร์มแรงทัพเรือใบสีฟ้าของผู้จัดการทีม เป็ป กวาร์ดิโอล่า เกมล่าสุดเปิดบ้านกำชัยเหนือ เลสเตอร์ ซิตี้ แบบสุดดุเด็ดเผ็ดมันส์ 6-3 ชนะแบบต่อเนื่องยืนหนึ่งเป็นจ่าฝูงของตารางแบบสวยงาม

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เบรนท์ฟอร์ด: (3-5-2) อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ – อีธาน พินน็อค, มาดส์ เบ็ค โซเรนเซ่น, ปอนตุส ยานส์สัน – เซร์จี้ กานอส, แฟร้งค์ ออนเยก้า, แชนดอน บาติสต์, มาทิอัส เยนเซน, โดมินิค ทอมป์สัน – โยอัน วีซา, อีวาน โทนี่ย์
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) เอแดร์ซอน – ชูเอา กานเซโล่, เอมเมอริก ลาปอร์เต้, นาธาน เอเก้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ – อิลคาย กุนโดกัน, แฟร์นันดินโญ่, เควิน เดอ บรอยน์ – กาเบรียล เชซุส, ฟิล โฟเดน, แจ็ค กรีลิช

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เบรนท์ฟอร์ด: คริสเตียน นอร์การ์ด (โดนแบน), ริโก เฮนรี (ต้นขา), คริสตอฟเฟอร์ เอเยอร์ (ต้นขา), ดาบิด รายา (เข่า), แมดส์ โรเออร์สเลฟ (รอประเมินอาการ), มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น (ต้นขา), ชาร์ลี กู๊ด (แฮมสตริง), ฌูเลียน ฌ็องวีเย (เข่า), จอช เดซิลวา (สะโพก), วิตาลี่ เจเนท (โควิด-19), ไบรอัน เอ็มบิวโม่ (น่อง/เท้า)
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: เฟร์รัน ตอร์เรส (เท้า), เลียม ดีแลป (ข้อเท้า), โรดริโก้ (โควิด-19), จอห์น สโตนส์ (กระแทก), ไคล์ วอล์กเกอร์ (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0 | เบรนท์ฟอร์ด -0.90 | แมนฯ ซิตี้ 0.85

เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 3, เสมอ 0, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2

  1. 03 พ.ค. 1951 เบรนท์ฟอร์ด 2-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (ลีก ดิวิชั่น 2)
  2. 28 ม.ค. 1989 เบรนท์ฟอร์ด 3-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)
  3. 19 ก.ย. 1989 เบรนท์ฟอร์ด 2-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (ลีกคัพ)
  4. 04 ต.ค. 1989 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-1 เบรนท์ฟอร์ด (ลีกคัพ)
  5. 25 ม.ค. 1997 เบรนท์ฟอร์ด 0-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เบรนท์ฟอร์ด: LLWDL
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: WWWWL

เบรนท์ฟอร์ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ผลงานในลีกของทีมเรือใบสีฟ้าตอนนี้เรียกได้ว่าร้อนแรงรับตำแหน่งจ่าฝูงพร้อมกับคว้าชัยต่อเนื่อง สภาพทีมไม่ได้เต็มร้อยแต่ตัวหลักพร้อมลงสนามเกือบหมด มีนักเตะพร้อมประจำการทุกตำแหน่ง ในขณะที่ทีมแตนอาละวาดยังขาดความสม่ำเสมอ อย่างไรก็ดีเกมในบ้านรูปเกมไม่เป็นรองแม้ว่าเจอทีมใหญ่ แต่เมื่อมองเห็นลิสต์ผู้เล่นบาดเจ็บและติดโควิดก็ช่างเหนื่อยใจ เพราะนักเตะหายไปเยอะมากๆ ดังนั้นคาดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะคว้าชัยนัดที่ 10 ติดต่อกันในลีกได้สำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท