โบโลญญ่า vs ยูเวนตุส – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างโบโลญญ่า vs ยูเวนตุส
วัน/เวลา19 .. เวลา 00.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | โบโลญญ่า 1.00 | ยูเวนตุส 0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

โบโลญญ่า vs ยูเวนตุส – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘โบโลญญ่า พบ ยูเวนตุส’ ขุนพลแดงน้ำเงินของผู้จัดการทีม ซินิซ่า มิไฮโลวิช ผลงานเหมือนจะดีแต่ก็ชนะได้ไม่ต่อเนื่อง ช่วงหลังก็ฝืดเพราะสองนัดหลังแพ้รวด เกมล่าสุดโดน โตริโน่ เฉือนไป 2-1 ตอนนี้ทีมรั้งอันดับ 10 ของตาราง มีอยู่ 24 คะแนน ทางฝั่งทีมเยือนอย่างทัพม้าลายของเทรนเนอร์  มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ทำแต้มหลุดมืออีกแล้วหลังเกมล่าสุดเสมอ เวเนเซีย 1-1 ตอนนี้รั้งอยู่อันดับ 7 ของตาราง มีอยู่ 28 แต้ม ต้องเร่งเครื่องอีกมากถ้าหวังไปอยู่หัวตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • โบโลญญ่า: (3-5-2) ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ – อดาม่า ซูมาโอโร่, แกรี่ มีเดล, อาเธอร์ เตอเอเต้ – ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, โรแบร์โต้ โซเรียโน, มัทเทียส สวานเบิร์ก, นิโคลัส โดมิงเกซ, แอรอน ฮิคกี้ – มูซา แบร์โรว์, มาร์โก อาร์เนาโตวิช
  • ยูเวนตุส: (4-2-3-1) วอยเชี๊ยค เชสนี่ – มัตเตีย เด ชีโญ่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, ลูก้า เปลเลกรีนี่ – มานูเอล โลคาเตลลี่, โรดริโก้ เบนตานกูร์ – ฮวน กวาดราโด้, เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, ไคโอ จอร์จ – อัลบาโร่ โมราต้า

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • โบโลญญ่า: แยร์ดี้ สเคาเตน (กล้ามเนื้อ), คิงส์ลี่ย์ มิเชล (หลัง)
  • ยูเวนตุส: ดานิโล่ (กล้ามเนื้อ), อารอน แรมซี่ย์ (กล้ามเนื้อ), เฟเดอริโก้ เคียร์ซ่า (ต้นขา), เปาโล ดิบาลา (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | โบโลญญ่า 1.00 | ยูเวนตุส 0.94

โบโลญญ่า vs ยูเวนตุส ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด โบโลญญ่า ชนะ 0, เสมอ 0, ยูเวนตุส ชนะ 5

  1. 23 พ.ค. 2021 โบโลญญ่า 1-4 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  2. 24 ม.ค. 2021 ยูเวนตุส 2-0 โบโลญญ่า (เซเรีย อา)
  3. 22 มิ.ย. 2020 โบโลญญ่า 0-2 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)
  4. 19 ต.ค. 2019 ยูเวนตุส 2-1 โบโลญญ่า (เซเรีย อา)
  5. 24 ก.พ. 2019 โบโลญญ่า 0-1 ยูเวนตุส (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • โบโลญญ่า: LL WWL
  • ยูเวนตุส: DWWWL

โบโลญญ่า vs ยูเวนตุส ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ยูเวนตุส

เดิมพัน ยูเวนตุส

เลือกเว็บเดิมพันจากรีวิวเว็บพนันฟุตบอล ทีมเจ้าบ้าน โบโลญญ่า ผลงานในบ้านดร็อปลงไปหลังจากแพ้ 2 ใน 3 เกมเหย้าล่าสุด แม้ว่าสภาพความพร้อมทีมจะไม่แย่มีแข้งบาดเจ็บเพียงสองราย แต่การประสานงานในทีมยังขาดความเฉียบคม เกมต่อไปต้องเจอทีมใหญ่คงต้านยากจะไหว ผู้มาเยือนทีมม้าลายถึงฟอร์มจะไม่ได้อยู่ในมาตรฐานเก่ง แต่ด้วยขุมกำลังในทีมและประสบการณ์ที่เก๋ามากๆ ยังไงก็เหนือกว่าคู่แข่ง ดังนั้นขอยกให้ ยูเวนตุส เป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท