บาเยิร์น มิวนิค vs อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ – วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2021/2022
คู่ระหว่างบาเยิร์น มิวนิค vs อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
วัน/เวลา28 พ.ย. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดSky Sports Football, ESPN+
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.5-3.0 | บาเยิร์น มิวนิค 0.85 | อาร์มีเนีย -0.92

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาเยิร์น มิวนิค vs อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘บาเยิร์น มิวนิค พบ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์’ ทัพเสือใต้ต้อนรับ อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ สู่สนาม อัลลิอัซ อาเรน่า ในวันเสาร์นี้ ซึ่งทางทีมเสือใต้มองหาชัยชนะเพื่อฟื้นตัวหลังจากการสูญเสียแบบช็อคแฟนบอลด้วยการแพ้ เอาก์สบวร์ก 2-1 ในเกมลีกล่าสุด แม้ว่าเป็นเพียงการแพ้ครั้งที่ 2 ของฤดูกาล แต่ยังดีที่ บาเยิร์นฯ ยังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง ทว่านำอันดับ 2 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เพียงแต้มเดียว ส่วนเกมล่าสุดทีมของเทรนเนอร์ จูเลียน นาเกิลส์ ลงเตะฟุตบอลยุโรปชนะ 2-1 ไดนาโม เคียฟ ถือว่าเป็นทิศทางที่ดีในการคัมแบ็คสู่เกมลีก ในขณะที่ อาร์มิเนีย ผู้มาเยือนกำลังอ่อน ผลงานในลีกชนะเพียงเกมเดียว มีอยู่ 9 แต้ม อยู่อันดับที่ 17 ของตาราง ยังคงติดอยู่ในโซนอันตรายนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาเยิร์น มิวนิค: (4-2-3-1) มานูเอล นอยเออร์ – เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ดาโยต์ อูปาเมกาโน, นิคลาส ซูเล่, อัลฟอนโซ่ เดวีส์ – มาร์ค โรก้า, ฟลอร็องแต็ง โตลิสโซ่ – คิงส์เล่ย์ โกมัน, โธมัส มุลเลอร์, ลีรอย ซาเน่, – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้
  • อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์: (4-5-1) ชเตฟาน ออร์เตก้า – เซดริก บรุนเนอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, อามอส พีเพอร์, ยาค็อบ เลาร์เซ่น – มาซายะ โอะกุกาวะ, อเลซานโดร เชิพ์ฟ – เซบาสเตียน วาซิลิดิส, มานูเอล พริเทิ่ล, แพทริก วิมเมอร์ – ฟาเบียน โคลส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาเยิร์น มิวนิค: โยชัว คิมมิช (โควิด-19), เอริค-มักซิม ชูโป-โมติง (โควิด-19), แซร์จ นาบรีย์ (กักตัว), มิคาเอล กุยซองส์ (กักตัว), จามาล มูเซียลา (กักตัว), มาร์เซล ซาบิตเซอร์ (กล้ามเนื้อ), ลูคัส เอร์นานเดซ (แฮมสตริง), ลีออน โกเรทซ์ก้า (ข้อเท้า), นีอ็องซู ต็องกี กูอาซี (ไหล่)
  • อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.5-3.0 | บาเยิร์น มิวนิค 0.85 | อาร์มีเนีย -0.92

บาเยิร์น มิวนิค vs อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 4, เสมอ 1, อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ชนะ 0

  1. 15 กุมภาพันธ์ 2021 บาเยิร์น มิวนิค 3-3 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ (บุนเดสลีก้า)
  2. 17 ตุลาคม 2020 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 1-4 บาเยิร์น มิวนิค (บุนเดสลีก้า)
  3. 18 เมษายน 2009 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0-1 บาเยิร์น มิวนิค (บุนเดสลีก้า)
  4. 1 พฤศจิกายน 2008 บาเยิร์น มิวนิค 3-1 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ (บุนเดสลีก้า)
  5. 7 พฤษภาคม 2008 บาเยิร์น มิวนิค 2-0 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ (บุนเดสลีก้า)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาเยิร์น มิวนิค: WLWWW
  • อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์: DW LLL

บาเยิร์น มิวนิค vs อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาเยิร์น มิวนิค

เดิมพัน บาเยิร์น มิวนิค

แทงบอลฝั่งเสือใต้กับเว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ สำหรับเกมนี้มีความชัดเจนว่า บาเยิร์น กำลังเผชิญกับวิกฤตเนื่องจากผู้เล่นบาดเจ็บและสถานการณ์โควิด ส่งผลให้ศักยภาพทีมดร็อปลงไปพอสมควร แต่ก็ถือว่าเป็นความโชคดีในเกมที่กำลังจะมาถึงได้เฝ้ารังรับการมาเยือนของทีมรองบ๊วยอย่าง อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ที่แม้จะสภาพทีมสมบูรณ์เต็มร้อยก็จริง แต่เมื่อพิจารณาผลงานและตัวนักนัก ก็ยังเป็นรองทีมเสือใต้เจ้าอยู่มาก ดังนั้น บาเยิร์น มิวนิค จะคว้าชัยได้แน่

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท