บาร์เซโลน่า vs เบนฟิก้า – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 กลุ่ม E แมตช์เดย์ 5
คู่ระหว่างบาร์เซโลน่า vs เบนฟิก้า
วัน/เวลา24 พ.ย. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | บาร์เซโลน่า -0.89 | เบนฟิก้า 0.82

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาร์เซโลน่า vs เบนฟิก้า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 เดิมพันกับเว็บแทงบอลดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘บาร์เซโลน่า พบ เบนฟิก้า’ ทีมเจ้าบุญทุ่มจากชัยชนะเหนือ  ดินาโม เคียฟ 1-0 ทำให้มีเพิ่มเป็น 6 คะแนน จาก 4 นัด รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของกลุ่ม E ต้องชนะในเกมนี้ที่ต้อนรับ เบนฟิก้า คัมป์ นู ซึ่งทางฝั่งทีมเหยี่ยวลิสบอนอยู่อันดับ 3 มีอยู่ 4 คะแนน ต้องการชัยชนะเพื่อต่อลมหายใจลุ้นเข้ารอบในเกมสุดท้าย เรียกได้ว่าเกมนี้มีความสำคัญมากต่อการรอบ 16 ทีมสุดท้ายของทั้งสองฝั่ง ซึ่งทางบิ๊กทีมแห่งคาตาลันเจ้าบ้านหวังจะล้างแค้นให้ได้เพราะล่าสุดที่พบกันโดน แบนฟิก้า ถล่ม 3-0 นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาร์เซโลน่า: (4-3-3) มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – ออสการ์ มินเกซ่า, เคราร์ด ปีเก้, โรนัลด์ อาราอูโฆ, จอร์ดี้ อัลบา – ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ยอง – เซอร์จิโน่ เดสซ์, เมมฟิส เดอปาย, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่
  • เบนฟิก้า: (3-4-3) โอดัสเซอัส วลาโชดีมอส – นิโกลัส โอตาเมนดี้, เฟลีเป้ โรดรีเกส ดา ซิลวา โมราโต้, แยน แฟร์ทองเก้น – จิลแบร์โต้ โมไรส์ จูเนียร์, หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดส ปิซซี่, ยูเลียน ไวเกิล, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ – ราฟา ซิลวา, โรมัน ยาเรมชุค, ดาร์วิน นูนเญซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาร์เซโลน่า: อีเลียส อาโกมาช (ติดโทษแบน), ชาบี เอร์นานเดซ (ลงทะเบียนไม่ทัน), อันซู ฟาตี (แฮมสตริง), เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน (หัวใจ), มาร์ติน เบรธเวต (เข่า), เปดรี้ (กล้ามเนื้อ)
  • เบนฟิก้า: ลูก้า เวอร์ริซิโม่ (เข่า), วาเลนติโน่ ลาเซโล, อันเดร์ อัลเมดา, ชูเอา มาริโอ (หลัง)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | บาร์เซโลน่า -0.89 | เบนฟิก้า 0.82

บาร์เซโลน่า vs เบนฟิก้า ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาร์เซโลน่า ชนะ 2, เสมอ 2, เบนฟิก้า ชนะ 1

  1. 29 ก.ย. 2021 เบนฟิก้า 3-0 บาร์เซโลน่า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  2. 5 ธ.ค. 2012 บาร์เซโลน่า 0-0 เบนฟิก้า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  3. 2 ต.ค. 2012 เบนฟิก้า 0-2 บาร์เซโลน่า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  4. 5 เม.ย. 2006 บาร์เซโลน่า 2-0 เบนฟิก้า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  5. 28 มี.ค. 2006 เบนฟิก้า 0-0 บาร์เซโลน่า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาร์เซโลน่า: WDWDL    
  • เบนฟิก้า: WWLDD

บาร์เซโลน่า vs เบนฟิก้า ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : บาร์เซโลน่า

เดิมพัน บาร์เซโลน่า

กุนซือป้ายแดงอย่าง ซาบี ต้องการ บาร์ซ่า ที่มีแนวรับแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่สำหรับการเผชิญหน้า เบนฟิก้า ครั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะรักษาพื้นที่ไปเล่นรอบ 16 ได้อย่างแน่นอน ซึ่งทางฝั่ง เบนฟิก้า มาด้วยความมั่นใจหลังนัดล่าสุดเปิดบ้านคว่ำ บาร์ซ่า ได้ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีเกมนี้ลงเตะในบ้านของทีมเจ้าบุญทุ่ม ซึ่งฟอร์มช่วงหลังแกร่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นมีความเห็นว่า บาร์เซโลน่า จะเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท