แอตเลติโก มาดริด vs บาเลนเซีย – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างแอตเลติโก มาดริด vs บาเลนเซีย
วัน/เวลา23 .. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | แอตฯ มาดริด 0.85 | บาเลนเซีย -0.92

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แอตเลติโก มาดริด vs บาเลนเซีย – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เดิมพันเว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘แอตเลติโก มาดริด พบ บาเลนเซีย’ ฟุตบอลลีกสเปนคัมแบ็ดพร้อมกับแมตช์ที่สำคัญในสุดสัปดาห์นี้ ทีมตราหมีของกุนซือ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ จะเปิดรัง เอสตาดิโอ วานด้า เมโทรโปลิตาโน พบกับบาเลนเซีย ในคืนวันเสาร์ ซึ่งทีมค้างคาวอยู่อันดับที่ 9 ผลงานไม่ดีเท่าไหร่ แต่นัดล่าสุดที่เสมอ เซบีญ่า 1-1 ฟอร์มถือว่าอย่างน่าประทับใจทำให้การถ้ำตราหมีไม่เป็นรองมาก ในทางกลับกัน แอตฯ มาดริด อยู่อันดับ 4 ของตาราง ผลงานยังไม่น่าพึงพอใจ ทั้งล่าสุดโดย เรอัล โซเซียดาด เขี่ยตกรอบ โคปา เดล เรย์ ทำให้ความกดดันมาเต็ม และก็คงหวังแก้ตัวในเกมนี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอตเลติโก มาดริด: (3-5-2) ยาน โอบลัค – มาริโอ เอร์โมโซ่, หลุยส์ เฟลิเป้, โฆเซ่ ฆิเมเนซ – ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้, โกเก้, โธมัส เลอมาร์, โรดริโก้ เดอ ปอล, ยานนิค คาร์ราสโก้ – หลุยส์ ซัวเรซ, อังเคล กอร์เรอา
  • บาเลนเซีย: (4-4-2) ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น – คริสเตียน ริเบโร่, โอมาร์ อัลเดเรเต้, มุคตาร์ ดิกาบี้, โฆเซ่ กาย่า – เดนิส เชอรีเชฟ, อูโก้ กิยามง, ยูรอส ราซิช, อูโก้ ดูโร่ – มาร์กอส อังเดร, กอนซาโล่ กูเอเดส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอตเลติโก มาดริด: เจฟฟรีย์ ก็องด็อกเบีย (ติดโทษแบน), มาร์กอส ยอเรนเต้ (รอประเมินความฟิต), อองตวน กรีซมันน์ (รอประเมินความฟิต)
  • บาเลนเซีย: การ์ลอส โซเลร์ (กล้ามเนื้อ), ดาเนี่ยล วาสส์ (รอประเมินความฟิต), เฮลเดอร์ คอสต้า (รอประเมินความฟิต), มักซี่ โกเมซ (โควิด-19)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | แอตฯ มาดริด 0.85 | บาเลนเซีย -0.92

แอตเลติโก มาดริด vs บาเลนเซีย – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอตเลติโก มาดริด ชนะ 2, เสมอ 3, บาเลนเซีย ชนะ 0

  1. 07/ พ.ย. 2021 บาเลนเซีย 3 – 3 แอตฯ มาดริด (ลาลีกา)
  2. 25 ม.ค. 2021 แอตฯ มาดริด 3 – 1 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  3. 28 พ.ย. 2020 บาเลนเซีย 0 – 1 แอตฯ มาดริด (ลาลีกา)
  4. 15 ก.พ. 2020 บาเลนเซีย 2 – 2 แอตฯ มาดริด (ลาลีกา)
  5. 19 ต.ค. 2019 แอตฯ มาดริด 1 – 1 บาเลนเซีย (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอตเลติโก มาดริด: LLDWW
  • บาเลนเซีย: DWLWL

แอตเลติโก มาดริด vs บาเลนเซีย – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

ช่วงนี้ทีมตราหมีกำลังเสียสูญ เกมลีกนัดล่าสุดก็ไร้ชัย ทั้งตกรอบฟุตบอลถ้วย 2 รายการติดต่อกันอีกด้วย ส่วนทางผู้มาเยือนทัพค้างคาว ผลงานโดยรวมถือว่าค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว ทำให้เกมนี้น่าจะมึความสนุกและสู้กันได้อย่างสูสี สภาพทีมไม่เจอปัญหาใหญ่มมีนักเตะลงเตะทุกตำแหน่ง อย่างไรก็ดีฝั่งตราหมีมีนักเตะที่ชื่อชั้นเหนือกว่า ดังนั้นมีความเห็นว่า แอตเลติโก มาดริด มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท