แอตเลติโก มาดริด vs โอซาซูน่า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างแอตเลติโก มาดริด vs โอซาซูน่า
วัน/เวลา21 พ.ย. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN Sports 1 Thailand, AIS PLAY
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | แอตเลติโก มาดริด -0.94 | โอซาซูน่า 0.88

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แอตเลติโก มาดริด vs โอซาซูน่า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 แทงบอลเว็บตรง คู่ระหว่าง ‘แอตเลติโก มาดริด พบ โอซาซูน่า’ ขุนพลตราหมีกลับมาลงสนามโปรแกรมเกมลีกอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้าเบรกทีมชาติผลงานดร็อปชัดเจน นัดล่าสุดทีมแชมป์เก่าเสมอ บาเลนเซีย 3-3 แต่ก็ยังดีเพราะอยู่อันดับ 4 ของตาราง นัดต่อที่ต้องเปิดบ้านรับ โอซาซูน่า จึงมีความสำคัญมากๆ เพื่อทุกแต้มมีผลต่อการรั้งโซนหัวตาราง ทั้งนี้ โอซาซูน่า ผลงานดีรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ถือว่าเกินความคาดหมายของทีม นัดหลังสุดพ่ายต่อ เรอัล โซเซียดาด 2-0 การบุกไปเยือน เอสตาดิโอเมโตรโปลิตาโน จึงไม่ง่าย แต่ด้วยศักยภาพทีมไม่เป็นรองมาก คงจะสู้กันได้แบบสมน้ำสมเนื้อ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอตเลติโก มาดริด: (3-4-3) ยาน โอบลัค – มาริโอ เฮอร์โมโซ่, โจเซ่ กิเมเนส, สเตฟาน ซาวิค – มาร์กอส ยอเรนเต้, ยานนิค การาสโก้, โกเก้, โรดริโก้ เดอ ปอล – อองตวน กรีซมาน, ชูเอา เฟลิก, หลุยส์ ซัวเรส
  • โอซาซูน่า: (4-3-3) เซอร์จิโอ เฮอร์เรอร์ – มานู ซานเชซ, อูไน การ์เซีย, ดาวิด การ์เซีย, นาโช วิดาล – จอน มอนกาโยล่า, ลูคัส โตโร่, ดาร์โก้ บรานาแซค – ชิมาย อวิลา, รูเบน การ์เซีย, กิเก้ การ์เซีย

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอตเลติโก มาดริด: คีแรน ทริปเปียร์ (หัวไหล่)
  • โอซาซูน่า: อาริดาน เอร์นานเดซ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | แอตเลติโก มาดริด -0.94 | โอซาซูน่า 0.88

แอตเลติโก มาดริด vs โอซาซูน่า ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอตเลติโก มาดริด ชนะ 5, เสมอ 0, โอซาซูน่า ชนะ 0

  1. 16 พ.ค. 2021 แอตเลติโก มาดริด 2-1 โอซาซูน่า (ลาลีกา)
  2. 31 ต.ค. 2020 โอซาซูน่า 1-3 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)
  3. 17 มิ.ย. 2020 โอซาซูน่า 0-5 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)
  4. 14 ธ.ค. 2019 แอตเลติโก มาดริด 2-0 โอซาซูน่า (ลาลีกา)
  5. 15 เม.ย. 2017 แอตเลติโก มาดริด 3-0 โอซาซูน่า (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอตเลติโก มาดริด: DLWDD   
  • โอซาซูน่า: LLDDW

แอตเลติโก มาดริด vs โอซาซูน่า ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

ทีมตราหมียังประสบปัญหาฟอร์มตกในช่วงเดือนนี้ ซึ่งเกมสุดสัปดาห์เป็นงานหนังของเทรนเนอร์ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ และลูกทีม ที่เร่งเครื่องคืนฟอร์มเกมเพราะไม่สามารถพลาดทำแต้มหล่นหายได้อีกในคืนวันเสาร์นี้ ไม่อย่างนั้นอันดับจะร่วงลงไปอีก ส่วนทางผู้มาเยือน โอซาซูน่า ช่วงหลังผลงานฝืดคว้ามาได้เพียง 2 คะแนนจาก 4 นัดหลังสุด และจำเป็นคว้าแต้มเพื่อการเลื่อนขึ้นรั้งพื้นที่ไปเล่นฟุตบอลยุโรป แต่อย่างไรก็ตามด้วยสภาพทีม, ตัวนักเตะ และฟอร์มการเล่นโดยรวมเจ้าบ้านดีกว่าบนหน้ากระดาษ ดังนั้น แอตเลติโก มาดริด เป็นทีมที่น่าจะชนะได้เกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท