แอตเลติโก มาดริด vs กาดิซ – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างแอตเลติโก มาดริด vs กาดิซ
วัน/เวลา12 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | แอตฯ มาดริด 1.00 | กาดิซ 0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แอตเลติโก มาดริด vs กาดิซ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ คู่ระหว่าง ‘แอตเลติโก มาดริด พบ กาดิซ’ เจ้าถิ่นทีมตราหมีของเทรนเนอร์ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เกมล่าสุดชนะ ชนะ เรอัล เบติส 3-1 ไร้พ่ายมา 4 เกมติด และเป็นคว้าชัยถึง 3 นัด ขยับขึ้นอันดับ 4 ลงแข่ง 27 นัด มี 48 คะแนน ด้านทีมเยือน กาดิซ ของกุนซือ เซร์คิโอ กอนซาเลซ ยังน่าเป็นห่วงรั้งอยู่โซนแดงอันดับที่ 18 บนตาราง ลงแข่ง 27 นัด มี 24 คะแนน แต่ก็ถือว่าช่วงหลังฟอร์มเหนียวแน่น เกมล่าสุด ชนะ ราโย บาเยกาโน่ 2-0 หลังก่อนหน้านี้เสมอมาสามเกมติดต่อกัน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอตเลติโก มาดริด: (3-5-2) ยาน โอบลัค – โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, สเตฟาน ซาวิช, เรยนิลโด้ ม็องดาว่า – มาร์กอส ยอเรนเต้, เอคตอร์ เอร์เรร่า, โกเก้, โรดรีโก้ เด ปอล, ยานนิค การ์ราสโก้ – ชูเอา เฟลิกซ์, อองตวน กรีซมันน์,
  • กาดิซ: (3-4-1-2) เฮเรเมียส เลเดสม่า – ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอร์นานเดซ, บิคตอร์ ชูสต์ – เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, การ์ลอส อากาโป, รูเบน อัลการาซ, หลุยส์ เอสปีโน่ – อุสซาม่า อีดริสซี่ – อัลบาโร่ เนเกรโด้, อันโตนี่ โลซาโน่,

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอตเลติโก มาดริด: โตม่าส์ เลอมาร์ (ต้นขา), ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ (สะโพก), มาเธอุส กุนญ่า (เข่า), มารีโอ เอร์โมโซ่ (เข่า), เชฟเฟร่ กอนด็อกเบีย (แฮมสตริง), ดาเนียล วาสส์ (เข่า)
  • กาดิซ: ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี (รอประเมินอาการ), โตมาส อาลาร์กอน (กล้ามเนื้อ), ฟลอริน อันโดเน่ (พักฟื้น)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | แอตฯ มาดริด 1.00 | กาดิซ 0.94

แอตเลติโก มาดริด vs กาดิซ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอตเลติโก มาดริด ชนะ 3, เสมอ 2, กาดิซ ชนะ 0

  1. 12 ส.ค. 2016 กาดิซ 1-1 แอตเลติโก มาดริด (กระชับมิตรสโมสร)
  2. 08 พ.ย. 2020 แอตเลติโก มาดริด 4-0 กาดิซ (ลา ลีกา)
  3. 31 ม.ค. 2021 กาดิซ 2-4 แอตเลติโก มาดริด (ลา ลีกา)
  4. 05 ส.ค. 2021 กาดิซ 1-1 แอตเลติโก มาดริด (กระชับมิตรสโมสร)
  5. 29 พ.ย. 2021 กาดิซ 1-4 แอตเลติโก มาดริด (ลา ลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอตเลติโก มาดริด: LWDWW
  • กาดิซ: LDD DW

แอตเลติโก มาดริด vs กาดิซ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

ทีมตราหมีต้องการชัยชนะเพื่อขยับแซง บาร์ซ่า ขึ้นไปอันดับ 3 ของตาราง แต่สภาพความพร้อมทีมไม่สมบูรณ์นัก ประสบปัญหามีผู้เล่นบาดเจ็บหลายราย อย่างไรก็ดีฟอร์มระยะหลังในลีกกลับมาทำได้ดีเยี่ยมด้วยชนะติดตลอด 3 เกมลีกหลังสุด ในขณะที่ กาดีซ ฟอร์มเหนียวแน่นขึ้นชัดเจน ไม่แพ้ 4 นัดหลังสุด ทีมเยือนคงวางแผนแบบรัดกุม แต่ทางเจ้าบ้านที่ตัวนักเตะชื่อชั้นดีกว่าคงบุกเต็มที่ ดังนั้นคาดว่าเกมนี้ แอตเลติโก มาดริด จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท