แอตเลติโก มาดริด vs เซลต้า บีโก้ – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างแอตเลติโก มาดริด vs เซลต้า บีโก้
วัน/เวลา27 ก.พ. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | แอต มาดริด 0.82 | เซลต้า -0.91

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แอตเลติโก มาดริด vs เซลต้า บีโก้ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 ระหว่าง ‘แอตเลติโก มาดริด พบ เซลต้า บีโก้’ ขุนพลตราหมีของผู้จัดการทีม ดิเอโก้ ซิโมเอเน่ นัดล่าสุดเสมอ แมนฯ ยู ในยูฟ่า ชปล 1-1 ส่วนผลงานในลีกนักหลังก็บุกไปถล่ม โอซาซูน่า 0-3 ไม่แพ้มา 6 นัดติดรวมทุกรายการ ตอนนี้รั้งที่ 5 ของตาราง ลงแข่ง 25 นัด มี 42 แต้มเท่า บาร์ซ่า อันดับ 4 แต่แข่งมากกว่า 1 เกม ส่วนทางทีมเยือน เซลต้า ของเทรนเนอร์ เอดูอาร์โด้ คูเดต ทีมอันดับ 9 ของตารางก็แกร่งพอตัว ไม่แพ้มา 5 นัดรวมทุกรายการ เกมล่าสุดเสมอ เลเวนเต้ 1-1 หวังบุกถ้ำหมีแบบมีแต้มติดมือกลับมา

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แอตเลติโก มาดริด: (4-4-2) ยาน โอบลัค – ชีเม่ เวอร์ซัลโก้, สเตฟาน ซาวิช, โฆเซ่ มาเรีย กิเมเนซ, เฮนิลโด มันดาวา – มาร์กอส ยอเรนเต้, เชฟเฟร่ กอนด็อกเบีย, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ยานนิค คาร์ราสโก้ – หลุยส์ ซัวเรซ, ชูเอา เฟลิกซ์
  • เซลต้า บีโก้: (4-1-3-2) มาตีอัส ดีตูโร่ – อูโก มาโล, โจเซฟ ไอดู, เนสตอร์ อาเราโฮ, ฆาเบียร์ กาลาน – ฟรานซิสโก้ เบลตราน – บราอีส เมนเดซ, เดนิส ซูอาเรซ, ฟรังโก้ เซร์วี่ – ซานติอาโก้ มีน่า, ยาโก้ อัสปาส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แอตเลติโก มาดริด: โกเก้ (กล้ามเนื้อ), มาเธอุส กุนญ่า (เข่า), ดาเนียล วาสส์ (เข่า)
  • เซลต้า บีโก้: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | แอต มาดริด 0.82 | เซลต้า -0.91

แอตเลติโก มาดริด vs เซลต้า บีโก้ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แอตเลติโก มาดริด ชนะ 2, เสมอ 3, เซลต้า บีโก้ ชนะ 0

  1. 15 ส.ค. 2021 เซลต้า บีโก้ 1-2 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)
  2. 9 ก.พ. 2021 แอตเลติโก มาดริด 2-2 เซลต้า บีโก้ (ลาลีกา)
  3. 17 ต.ค. 2020 เซลต้า บีโก้ 0-2 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)
  4. 8 ก.ค. 2020 เซลต้า บีโก้ 1-1 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)
  5. 21 ก.ย. 2019 แอตเลติโก มาดริด 0-0 เซลต้า บีโก้ (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แอตเลติโก มาดริด: DW LWL
  • เซลต้า บีโก้: DDWDW

แอตเลติโก มาดริด vs เซลต้า บีโก้ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

เลือกเดิมพันกับเว็บแทงบอลที่ดีที่สุด ในนัดนี้ เซลต้า มีศักยภาพที่จะเปิดเกมสู้กับทัพตราหมีได้แบบสูสี ด้วยการที่ยกพลไปเยือนแบบฟุลทีม ส่วนทางเจ้าบ้าน แอตฯ มาดริด สะดุดไปบ้าง  แต่เกมล่าสุดในฟุตบอลถ้วยยุโรปทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในเกมที่เจ๊ากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งน่าจะทำให้ทีมมีความมั่นใจ ประกอบกับได้ลงสนามเล่นในบ้านคงเน้นหักเต็มที่ ดังนั้นเชื่อว่า แอตเลติโก มาดริด จะเป็นฝ่ายคว้าชัย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท