อาร์เซนอล vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างอาร์เซนอล vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
วัน/เวลา5 .. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดBT Sport 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | อาร์เซนอล 0.90 | เวสต์แฮมฯ -0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อาร์เซนอล vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘อาร์เซนอล พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด’ พลพรรค เดอะ กันเนอร์ส ของผู้จัดการทีม มิเกล อาร์เตต้า นัดล่าสุดชนะ เซาแธมป์ตัน 3-0 รั้งอยู่อันดับ 16 ของตาราง มีอยู่ 26 คะแนน เกมต่อไปเปิด เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เดอะ แฮมเมอร์ส ที่ถือได้ว่าเป็นตัวจี๊ดของลีกเลยก็ว่าได้ นัดล่าสุดทีมขุนค้อนเสมอ เบิร์นลี่ย์ 0-0 ตอนนี้รั้งอยู่อันดับ 4 ของตาราง มีอยู่ 28 คะแนน ต้องเก็บแต้มให้ได้ต่อเนื่องเพราะอันดับ 5 แมนฯ ยู ตามมาด้วยความห่างแต้มเดียวเท่านั้น

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) อารอน แรมเดล – ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ, เบน ไวต์, กาบรีแยล, คีแรน เทียร์นีย์ – กรานิต ชาคา, โธมัส ปาร์เตย์ – บูคาโย่ ซาก้า, มัตติน เออเดอโกร์, เอมิล สมิธ โรว์ – อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต
  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ลูคัส ฟาเบียนสกี้ – วลาดิเมียร์ ซูฟาล , เคร็ก ดอว์สัน, อิสซ่า ดิย็อป, อาร์ตูร์ มาซัวกู – ดีแคลน ไรซ์, โทมัส ซูเช็ค – ปาโบล ฟอร์นาลส์, จาร็อด โบเว่น, ซาอิด เบนราห์มา – มิคาอิล อันโตนิโอ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อาร์เซนอล: ซีด โคลาซินาค (เท้า), แบรนด์ เลโน่ (สะโพก), ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง (แบนเนื่องจากทำผิดวินัย)
  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: อันเจโล อ็อกบอนนา (เข่า), ไรอัน เฟรเดอริกส์ (สะโพก),

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | อาร์เซนอล 0.90 | เวสต์แฮมฯ -0.96

อาร์เซนอล vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อาร์เซนอล ชนะ 3, เสมอ 1, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ 1

  1. 12 ม.ค. 2019 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  2. 09 ธ.ค. 2019 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-3 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 07 มี.ค. 2020 อาร์เซนอล 1-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 19 ก.ย. 2020 อาร์เซนอล 2-1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 21 มี.ค. 2021 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-3 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อาร์เซนอล: WLLWL
  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: DLWDL

อาร์เซนอล vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

นี้ไม่เกมที่ง่ายสำหรับทีมปืนใหญ่เพราะ เวสต์แฮมฯ คือทีมท็อปโฟธ์ตอนนี้ ซึ่งขุนค้อนกำชัลเหนือทั้ง เชลซี และ ลิเวอร์พูล มาแล้ว ผลงานช่วงหลังทั้งสองทีมทำได้พอๆ กัน ส่วนสภาพก็ไม่ได้ต่างกันมากมีผู้เล่นลงสนามไม่ได้บ้าง แต่ก็มีขุมกำลังที่แทนกันได้ แม้ว่าทางทีมขุนค้อนจะผลงานน่าประทับใจ แต่ก็ยังขาดความสม่ำเสมอ ทำให้เกมนี้จึงยกเครดิตให้เจ้าบ้านที่เกมรุกคมกว่า ดังนั้นคาดว่า อาร์เซนอล จะชนะได้ในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท