อาร์เซนอล vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างอาร์เซนอล vs ลิเวอร์พูล
วัน/เวลา17 มี.ค. เวลา 03.15 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | อาร์เซนอล -0.98 | ลิเวอร์พูล 0.92

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อาร์เซนอล vs ลิเวอร์พูล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘อาร์เซนอล พบ ลิเวอร์พูล’ ขุนพลหงส์แดงของผู้จัดการทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ กำชัยต่อเนื่องในลีกมา 8 นัดติดต่อกัน เกมล่าสุดชนะ ไบร์ทตัน 0-2 รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของตาราง จากการลงเตะ 28 นัด มี 66 คะแนน ตามหลังจ่าฝูงทีมเรือใบ 4 คะแนน ถ้าชนะเกมนี้ได้จะเหลือความห่างแต้มเพียง 1 คะแนน ทว่าคู่แข่งในแมตช์นี้เป็นทีมฟอร์มกำลังแรงอย่าง เดอะ กันเนอร์ส ของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า ที่ชนะมาต่อเนือง 4 เกมติด รั้งอับดับ 4 ของตาราง จากการลงสนาม 26 นัด มี 51 คะแนน ต้องรักษาพื้นที่ท็อปโฟธ์ให้ได้ เชื่อว่าเกมนี้เดือดแน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) อารอน แรมส์เดล – เซดริก โซอาเรส, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่, เบน ไวท์, คีแรน เทียร์นีย์ – กรานิต ซาก้า, โธมัส ปาร์เตย์, บูกาโย ซาก้า, เอมิล สมิธโรว์ , มาร์ติน โอเดนการ์ด – อาแล็กซ็องเดร์ ลากาแซ็ต
  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อลิสซอน เบคเกอร์ – เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โจเอล มาติป, เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – ติอาโก้ อาคันทาร่า, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่ – ดิเอโก้ โชต้า, หลุยส์ ดิอาซ, ซาดิโอ มาเน่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อาร์เซนอล: ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ (น่อง)
  • ลิเวอร์พูล: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | อาร์เซนอล -0.98 | ลิเวอร์พูล 0.92

อาร์เซนอล vs ลิเวอร์พูล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อาร์เซนอล ชนะ 0, เสมอ 2, ลิเวอร์พูล ชนะ 3

  1. 01 ต.ค. 2020 ลิเวอร์พูล 0-0 อาร์เซนอล (ลีกคัพ)
  2. 03 เม.ย. 2021 อาร์เซนอล 0-3 ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 20 พ.ย. 2021 ลิเวอร์พูล 4-0 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 13 ม.ค. 2022 ลิเวอร์พูล 0-0 อาร์เซนอล (ลีกคัพ)
  5. 20 ม.ค. 2022 อาร์เซนอล 0-2 ลิเวอร์พูล (ลีกคัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อาร์เซนอล: WWWWW
  • ลิเวอร์พูล: W LWWW

อาร์เซนอล vs ลิเวอร์พูล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

ทีมปืนใหญ่น่าจะบุกมาสู้กับทีมหงส์แดงได้แบบไม่เป็นรอง จากผลงานการชนะ 5 นัดติดรวมทุกรายการคงสร้างความมั่นใจและกำลังใจได้มากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามทีมหงส์แดงอยู่ในจุดที่ร้อนแรงมากๆ ชนะมา 8 เกมติดต่อกันในลีก เก็บคลีนชีตเป็นอันดับต้นๆ ในลีกฤดูกาลนี้ ทั้งมีสถิติชนะ 5 เกมเยือนหลังสุดรวมทุกรายการ แม้ว่า อาร์เซนอล จะผลงานดี แต่ฝั่งทีมหงส์แดงมีความร้อนแรงมาก ดังนั้นมีความเห็นว่า ลิเวอร์พูล มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท