เขากลับมาแล้ว อลีสซง ผู้รักษาประตูมือ 1 ของ หงส์แดง

May
โดย: May

หลังจากหยุดพักการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษไป 1 สัปดาห์ แฟนบอลของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ได้กลับมาชมการแข่งขันนัดร้อนแรงที่สำคัญอีกครั้ง กับวันแดงเดือด เมื่อสุดสัปดาห์นี้ต้องกลับมาพบกับทีมฟุตบอลคู่แข่งคนสำคัญอย่าง ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2019 นี้ โดย หงส์แดง ต้องเดินทางไปเยือนสนามโอลแทรฟฟอร์ดบ้านของฝั่ง ผีแดง ที่นักพนันบอลออนไลน์ต่างรอคอย

เดิมพัน ลิเวอร์พูล ที่ W88

ซึ่งการแข่งขันนักดังกล่าวถือเป็นการแข่งขันนัดที่สำคัญทั้งของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ยังคงต้องการคงไว้ซึ่งสถิติไร้พ่ายพร้อมกับคว้าชัยชนะต่อไปเพื่อมุ่งสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ ในขณะที่ ผีแดง ก็เป็นอีกนัดการแข่งขันที่เรียกว่าหลังชนฝาสำหรับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการที่มีข่าวลือมาว่าโดนใบสั่งมาจากผู้บริหารทีมแล้วว่าหาก 2 นัดต่อไปนี้ ยังมีผลงานออกมาได้ไม่น่าประทับใจก็คงถึงคราวต้องหลุดออกจากเก้าอี้ตำแหน่งผู้จัดการทีม

ล่าสุดก่อนการแข่งขันนัดสำคัญจะระเบิดขึ้น แฟนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ได้ยินดีใจ และขวัญกำลังใจเพิ่มขึ้นมามาก มีข่าวออกมาว่าผู้รักษาประตูทีมชาติมือ 1 ชาวบราซิลของทีมอย่าง อลิสซง เบคเกอร์ ซึ่งถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญมากของทีม และได้รับบาดเจ็บมาตั้งแต่นัดแรกของฤดูกาลที่ทีมต้องไปปะทะทีมลำดับเกือบท้ายตารางอย่าง นอริชซิตี้ ได้รักษาอาการบาดเจ็บจดหายดี และเร่งฟิตซ้อมจนสามารถเรียกคืนกำลัง และพร้อมสำหรับกลับมาช่วยทีมในนัดการแข่งขันปะทะ ผีแดง ได้แล้ว กดติดตามการแข่งขันศึกแดงเดือดได้ในคืนวันที่ 20 ตุลาคม 2019 เวลา 22.30 น กับ Fun88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP