บอลโลก 2022

บอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ทีมไหนเข้ารอบ-ตกรอบ ?

การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกของยุโรปใกล้จะสิ้นสุดลง โดยมีแชมป์โลกอย่างฝรั่งเศส และทีมชาติอังกฤษ ของแกเร็ธ เซาธ์เกต รักษาตำแหน่งไว้ได้

3 เต็งแชมป์บอลโลก 2022 ฟอร์มหลุด! ก่อนเกมเริ่มแค่ 2 เดือน

2 เดือนก่อนบอลโลก กาตาร์ 2022 จะเริ่มขึ้น กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนบอลทีมยุโรปใจสั่นไปตามๆ กัน เพราะทีมฟุตบอลจากยุโรปไม่ได้ทำผลงานได้ดีตามที่คาดหวัง

วิเคราะห์ 3 ไลน์อัพ ทีมชาติเยอรมนี ในบอลโลก 2022 กาตาร์ เวิร์ลคัพ

เส้นทางการคว้าชัยของอินทรีเหล็กในฟุตบอลโลก 2022 ครั้งนี้ ต่างเป็นที่จับตามองของแฟนๆ บุนเดสลีกา และชาวโลก โดยหากครั้งนี้เยอรมนีทำได้ จะถือเป็นการครองแชมป์สมัยที่ 5 เท่ากับการครองแชมป์ของทีมชาติบราซิล เรามาดูกันว่า ฮานซี ฟลิก จะมีการวางไลน์อัพผู้เล่นอย่างไรให้บอลโลกครั้งนี้

5 เหตุผล! ทำไมอาร์เจนติน่าจึงจะคว้าแชมป์บอลโลก 2022

อาร์เจนตินาจะเผชิญการแข่งขันที่สูสี ตลอดรอบน็อคเอาต์ ทำนายผลอลโลก โดยอิงจากผลลัพธ์ที่ได้จากซูเปอร์คอมพิวเตอร์ การปะทะกับโปรตุเกส และคริสเตียโน โรนัลโด จะเป็นการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง 2 ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบ 15 ปี

ฝรั่งเศสจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ได้หรือไม่? วิเคราะห์พร้อมจำลองสถานการณ์

การแข่งขันฟุตบอลโลก 5 ครั้งหลังสุด แชมป์เก่าตกรอบไปแล้ว 4 ครั้งในรอบแรก แล้วฝรั่งเศสในปีนี้จะวิ่งหนีหลุมดำพ้นหรือไม่?
Bettingtop10

อาร์เจนตินา vs ฝรั่งเศส – วิเคราะห์ฟุตบอลโลก 2022 นัดชิงชนะเลิศ

18 ธ.ค. เวลา 22.00 น. – ทีมฟ้าขาว ‘อาร์เจนตินา’ ปะทะทัพตราไก่ ‘ฝรั่งเศส’ รายการฟุตบอลโลก 2022 นัดชิงชนะเลิศ ติดตามวิเคราะห์ก่อนเกมและอัตราต่อรองได้ที่นี่
Bettingtop10

อุรุกวัย ฟุตบอลโลก 2022 โปรไฟล์ทีม

ทีมชาติอุรุกวัย เป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก มีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในทีม ซึ่งเพียงต่อการคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 3 หรือไม่? นี้คือข้อมูลของทีมจอมโหด นักเตะ, เฮดโค้ช, โปรแกรม, จุดแข็ง, จุดอ่อน และอีกมากมาย
Bettingtop10

ตูนิเซีย ฟุตบอลโลก 2022 โปรไฟล์ทีม

ทีมชาติตูนิเซีย ชาวแอฟริกาเหนือที่ผลงานในทวีปทำได้ดี ทว่ากับบอลโลกไม่เคยผ่านรอบแบ่งกลุ่มได้เลย มุ่งสู่บอลโลก 2022 พร้อมความหวังรอบน็อคเอาท์เป็นครั้งแรก นี้คือข้อมูลที่น่าสนใจของขุนพลแข้งอินทรีแห่งคาร์เธจ
Bettingtop10

คอสตาริกา ฟุตบอลโลก 2022 โปรไฟล์ทีม

ทีมชาติคอสตาริกา มาด้วยดีกรีแชมป์ คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 3 สมัย และเคยไปไกลถึงรอบ 8 ทีสุดท้ายในบอลโลก 2014 พร้อมลุยเต็มที่กับ กาตาร์ เวิลด์ คัพ นี้คือข้อมูลที่น่าสนใจของทีมกล้วยหอม รายชื่อผู้เล่น, เฮดโค้ช, จุดแข็ง จุดอ่อน และอื่นๆ ที่จะทำให้แฟนบอลรู้จักทีมกล้วยหอมมากขึ้น
Bettingtop10

สหรัฐอเมริกา ฟุตบอลโลก 2022 โปรไฟล์ทีม

ทีมชาติสหรัฐอเมริกา คว้าอันดับ 3 ในบอลโลก 1930 แม้ว่าในระดับโลกจะไม่ได้อยู่แถวหน้า แต่ก็เป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลเก่าแก่ที่สุดในโลก อัพเดทข้อมูลที่น่าสนใจของ เดอะ แยงกี้ ทั้งเรื่องราวทีม, ผู้เล่น, เฮดโค้ช และอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มอรรถรสในการเชียร์บอล