เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs เชลซี – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างเวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs เชลซี
วัน/เวลา4 .. เวลา 19.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV, True Premier Football HD1, True Premier Football HD2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | เวสต์แฮมฯ 0.96 | เชลซี 0.98

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs เชลซี วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พบ เชลซี’ สำหรับผลงานของทั้งสองทีม ขอยกให้เกมนี้เป็นบิ๊กแมตช์ เจ้าบ้าน เดอะ แฮมเมอร์ส รั้งอยู่อันดับที่ 4 ของตาราง มาพร้อมผลงานที่น่าประทับใจภายใต้การคุมทีมของ เดวิด มอยส์ อย่างไรก็ตามฟอร์มช่วงหลังกำลังแผ่วเก็บได้เพียงแต้มเดียวจากการลงสนาม 3 เกมลีกที่ผ่านมา นัดล่าสุดเสมอ ไบร์ทตัน 1-1 และคงต้องทำงานหนักเพื่อคัมแบ็คฟอร์มเก่งในนัดนี้ เนื่องจากผู้มาเยือนทีมสิงห์บลูนั้นผลงานยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ยืนหนึ่งเป็นจ่าฝูงของลีกเมืองผู้ดี เกมล่าสุดชนะ วัตฟอร์ด 2-1 และต้องการจะยกระดับทีมให้ดียิ่งกว่าในเกมสุดสัปดาห์นี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ลูคัส ฟาเบียนสกี้ – เบน จอห์นสัน, เคิร์ต ซูม่า, เคร็ก ดอว์สัน, อาร่อน เครสเวลล์ – โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ – ปาโบล ฟอร์นาลส์, จาร็อด โบเว่น, ซาอิด เบนราห์มา – มิคาอิล อันโตนิโอ
  • เชลซี: (3-4-2-1) เอดูอาร์ เมนดี้ – เทรวอห์ ชาโลบาห์, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น – รีซ เจมส์, จอร์จินโญ่, รอสส์ บาร์คลี่ย์, มาร์กอส อลอนโซ่ – คริสเตียน พูลิซิช, เมสัน เมาท์ – ไค ฮาแวร์ตซ์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: อันเจโล อ็อกบอนนา (เข่า)
  • เชลซี: เอ็นโกโล่ คอนเต้ (เข่า), เทรโวห์ ชาโลบาห์ (ขาหนีบ), มาเตโอ โควาชิซ (ขาหนีบ), เบน ชิลเวลล์ (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | เวสต์แฮมฯ 0.96 | เชลซี 0.98

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs เชลซี ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ 2, เสมอ 0, เชลซี ชนะ 3

  1. 08 เม.ย. 2019 เชลซี 2-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 30 พ.ย. 2019 เชลซี 0-1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 01 ก.ค. 2020 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-2 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  4. 21 ธ.ค. 2020 เชลซี 3-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 24 เม.ย. 2021 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เวสต์แฮม ยูไนเต็ด: DLWLW
  • เชลซี: WDWWD

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs เชลซี ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เชลซี

เดิมพัน เชลซี

ทีมสิงโตน้ำเงินครามมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมากภายใต้การนำของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล และตอนนี้กำลังอยู่ในแข่งม้าสามตัวเพื่อคว้าถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก โดยมีคู่แข่งเป็น ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ซิตี้ ที่ฟอร์มร้อนแรงในระดับเดียวกัน เดิมพันได้ที่เว็บพนันบอล ดีที่สุด แน่นอนทีมสิงห์บลูส์จะต้องทำให้ดีที่สุดในทุกเกม เพราะแต้มของท็อปทรีมีความห่างแค่อันดับละหนึ่งคะแนนเท่านั้น ส่วนคู่แข่งเกมนี้ก็ไม่ธรรมดาคือหนี่งในท็อปโฟธ์ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งเคบเปิดสนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม กำชัยเหนือทัพหงส์แดงไปที่เมื่อเดือนที่แล้ว และจุดเด่นของทีมคือสามารถดึงเอาความเกรี้ยวกราดออกมาลงในสนามได้อย่างสมบูรณ์ แต่อย่างไรก็ตามศักยภาพนักเตะของผู้มาเยือนถือว่าเหนือกว่า ดังนั้นคาดว่า เชลซี จะเป็นฝ่ายชนะได้ในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท