วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างวัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล
วัน/เวลา6 มี.ค. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | วัตฟอร์ด 0.87 | อาร์เซนอล -0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 รีวิวเว็บพนันฟุตบอล คู่ระหว่าง ‘วัตฟอร์ด พบ อาร์เซนอล’ ทีมแตนอาละวาดของเทรนเนอร์ รอย ฮอดจ์สัน สถานการณ์ของทีมกำลังย่ำแย่ รั้งตำแหน่งรองบ๊วยของตาราง ลงสนาม 26 นัด เก็บมาได้ 19 คะแนน ต้องสู้เพื่อหนีตกชั้น ส่วนทางผู้มาเยือนทีมปืนใหญ่ของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า กำลังผลงานดีต่อเนื่อง ลงแข่ง 24 นัด มี 45 คะแนน อยู่บนเส้นทางชิงพื้นที่ท็อปโฟธ์แบบเต็มตัว ทีมหนีตายเจอทีมชิงตั๋วไปเล่นฟุตบอลยุโรป เกมนี้สู้กันสนุกแน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • วัตฟอร์ด: (4-3-3) เบน ฟอสเตอร์ – กีโก้ เฟเมเนีย, ซามีร์, เคร็ก แคธคาร์ต, ฮัสซาน กามาร่า – อิมราน ลูซ่า, มุสซ่า ซิสโซโก้, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ – โจชัว คิง, อิสไมล่า ซาร์, เอ็มมานูเอล เดนนิส
  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) อารอน แรมส์เดล – ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ, กาเบรียล มากัลเญส, เบน ไวท์, คีแรน เทียร์นี่ย์ – กรานิต ชาคา, โธมัส ปาร์เตย์ – มาร์ติน โอเดการ์ด, บูคาโย่ ซาก้า, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ – อเล็กซองด์ ลากาแซตต์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • วัตฟอร์ด: นิโกล่าส์ เอ็นคูลู (ต้นขา), โอเฮเนคาโร อีเตโบ้ (พักฟื้น)
  • อาร์เซนอล: ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ (น่อง/เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | วัตฟอร์ด 0.87 | อาร์เซนอล -0.93

วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด วัตฟอร์ด ชนะ 0, เสมอ 1, อาร์เซนอล ชนะ 4

  1. 29 ก.ย. 2018 อาร์เซนอล 2-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  2. 15 เม.ย. 2019 วัตฟอร์ด 0-1 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 15 ก.ย. 2019 วัตฟอร์ด 2-2 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 26 ก.ค. 2020 อาร์เซนอล 3-2 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 07 พ.ย. 2021 อาร์เซนอล 1-0 วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • วัตฟอร์ด: DLW LL
  • อาร์เซนอล: WWWD L

วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

ทีมปืนใหญ่กำลังผลงานดีขึ้นชัดเจน ชนะต่อเนื่อง 3 นัดติดต่อกัน สภาพความพร้อมทีมแทบจะสมบูรณ์เต็มร้อย ยกพลบุกไปเยือนด้วยความมั่นใจ ส่วนทางเจ้าบ้าน วัตฟอร์ต ชนะได้แค่เกมเดียวจากการลงเตะ 15 ครั้งรวมทุกรายการ สภาพทีมไม่แย่แต่ผลงานของทีมย่ำแย่มาก ไม่ว่าจะมองมุมไหนทาง เดอะ กันเนอร์ส ก็มาแบบเป็นต่อทั้งหมด ดังนั้นเชื่อว่า อาร์เซนอล จะสามารถเอาชนะได้ในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท