บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างบียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด
วัน/เวลา9 ม.ค. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Sports HD2, beIN SPORTS Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0 | บียาร์เรอัล 0.98 | แอตฯ มาดริด 0.91

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 สมัครเว็บตรงเดิมพันคู่ระหว่าง ‘บียาร์เรอัล พบ แอตเลติโก มาดริด’ ทัพตราหมีเกมล่าสุดบุกชนะ ราโย มาฆาดาฮอนดา 0-5 ผ่านเข้ารอบ 16 ทีม โกปา เดล เรย์ ส่วนในลีกหลังจากฟอร์มย่ำแย่แพ้สี่นัดติด ก็เริ่มต้นปีได้ดีด้วยการชนะ ราโย่ บาเยกาโน่ 2-0 เลื่อนขึ้นมารั้งอันดับ 4 ของตาราง ส่วนทางเจ้าบ้านทีมเรือดำน้ำนัดล่าสุดลงเตะ โกปา เดล เรย์ เช่นกัน พลาดท่าพ่าย สปอร์ติ้ง คีฆอน 2-1 จอดที่รอบ 32 ทีม ส่วนในลีกรั้งอยู่กลางตารางที่อันดับ 10 ผลงานช่วงหลังดีขึ้นมากหลังพ่าย 2 เกมรวด ก็เดินหน้ากำชัย 4 เกมหลังสุด

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บียาร์เรอัล: (4-3-3) เกโรนิโม รุลลี่ – ฮวน ฟอยธ์, เปา ตอร์เรส, ราอูล อัลบิโอล, เปร์วิส เอสตูปินญัน – ดานี่ ปาเรโฆ่, เอเตียน กาปู, มานู ตรีเกรอส – เคราร์ด โมเรโน่, บูลาย เดีย, ซามูเอล ชุควูเอเซ่
  • แอตเลติโก มาดริด: (4-4-2) ยาน โอบลัค – คีแรน ทริปเปียร์, มารีโอ เอร์โมโซ่, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, เรนาน โลดี้ – ยานนิค การ์ราสโก้, โรดรีโก้ เด ปอล, เจฟเฟร่ กอนด็อกเบีย, โธมัส เลอมาร์ – หลุยส์ ซัวเรซ, อังเคล กอร์เรอา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บียาร์เรอัล: ปาโก้ อัลกาเซร์ (น่อง), รูเบน เปน่า (ไหล่), ฟรานซิส ก๊อกเกอแล็ง (เอ็นร้อยหวาย)
  • แอตเลติโก มาดริด: สเตฟาน ซาวิค (ต้นขา), อ็องตวน กรีซมาน (กล้ามเนื้อ), มาร์กอส ยอเรนเต้ (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0 | บียาร์เรอัล 0.98 | แอตฯ มาดริด 0.91

บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บียาร์เรอัล ชนะ 0, เสมอ 3, แอตเลติโก มาดริด ชนะ 2

  1. 29 ส.ค. 2021 แอตเลติโก มาดริด 2-2 บียาร์เรอัล
  2. 28 ก.พ. 2021 บียาร์เรอัล 0-2 แอตเลติโก มาดริด
  3. 3 ต.ค. 2020 แอตเลติโก มาดริด 0-0 บียาร์เรอัล
  4. 23 ก.พ. 2020 แอตเลติโก มาดริด 3-1 บียาร์เรอัล
  5. 6 ธ.ค. 2019 บียาร์เรอัล 0-0 แอตเลติโก มาดริด

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บียาร์เรอัล: LW WWW
  • แอตเลติโก มาดริด: WWLLL

บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ทั้งสองทีมเสมอกัน

เดิมพัน ทั้งสองทีมเสมอกัน

ทีมเรือดำน้ำกำลังทำผลงานได้ดีใน ลาลีกา ด้วยการชนะมา 4 เกมติดต่อกัน และตลอดสี่เกมนั้นล่าตาข่ายยิงไปได้ 15 ประตู เกมรุกร้อนแรงเลยทีเดียว ในขณะที่ทัพตราหมีผู้มาเยือนอันดับในตารางดีกว่าก็จริง แต่ผลงานช่วงหลังมีความฝืดอย่างเห็นได้ชัด ขาดความสม่ำเสมอ จึงทำให้ไม่ได้มาเหนือกว่าทีมเจ้าบ้าน พิจารณาความพร้อมทีมถือว่าไม่มีปัญหาในการจัดทัพเหมือนกัน สถิติการพบกันช่วงหลังก็สูสี ดังนั้นคาดว่าเกมนี้ทั้งสองทีมจะเสมอแบ่งแต้มกันนั้นเอง

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท