เวโรน่า vs นาโปลี – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างเวโรน่า vs นาโปลี
วัน/เวลา13 มี.ค. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เวโรน่า -0.93 | นาโปลี 0.84

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เวโรน่า vs นาโปลี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 สมัครเว็บตรงเดิมพัน คู่ระหว่าง ‘เวโรน่า พบ นาโปลี’ ทีมเหลือง-น้ำเงิน ของกุนซือ อีกอร์ ทูดอร์ เกมล่าสุดเสมอ ฟิออเรนติน่า 1-1 ไร้พ่ายมา 4 เกมติด ตอนนี้รั้งอยู่ที่ 9 ของตาราง จากการลงสนาม 28 นัด มี 41 คะแนน โอกาสชิงพื้นที่ไปเลยฟุตบอลถ้วยยุโรปยังถือว่ามีโอกาส เกมต่อไปเปิด สตาดิโอ มาร์กอันโตนิโอ เบนเตโกดี้ รับการมาเยือนของทีมลาน้ำ ภายใต้คุมทีมของ ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ที่เกมล่าสุดแพ้ เอซี มิลาน คาบ้าน 1-0 ฟอร์มช่วงสะดุดไปเยอะ แต่ยังรั้งอันดับ 3 ของตาราง จากการลงสนาม 28 นัด มี 57 แต้ม

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เวโรน่า(3-4-1-2) ลอเรนโซ่ มอนติโป – เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, โคราย กึนเทอร์, นิโกโล่ คาซาเล่ – ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, มาร์แต็ง องกลา, จีอันลูกา ฟราบอตต้า – จานลูก้า คาปรารี่ – เควิน ลาซานญ่า, โจวานนี่ ซิเมโอเน่
  • นาโปลี: (4-2-3-1) ดาวิด ออสปิน่า – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อาเมียร์ ราห์มานี่, กาลิดู กูลิบาลี่, ฟาอูซี่ กูล็อม – อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกิสซ่า, ฟาเบียน รูอีซ – มัตเตโอ โปลิตาโน่, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ – วิคเตอร์ โอซิเมน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เวโรน่า: พานากิออติส เร็ตซอส (กล้ามเนื้อ), พาเวล ดาวิโดวิชซ์ (รอประเมินอาการ), มิเกล เวโลโซ (รอประเมินอาการ), มาแตอุช ปราแชลิก (รอประเมินอาการ), ไอวอร์ พานเดอร์ (ไหล่)
  • นาโปลี: อเล็กซ์ เมเร็ต (หลัง), อักแซล ตวนเซเบ้ (หลัง), เกวิน มาลกุย (น่อง)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เวโรน่า -0.93 | นาโปลี 0.84

เวโรน่า vs นาโปลี – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เวโรน่า ชนะ 1, เสมอ 2, นาโปลี ชนะ 2

  1. 7 พ.ย. 2021 นาโปลี 1-1 เวโรน่า (เซเรีย อา)
  2. 23 พ.ค. 2021 นาโปลี 1-1 เวโรน่า (เซเรีย อา)
  3. 24 ม.ค. 2021 เวโรน่า 3-1 นาโปลี (เซเรีย อา)
  4. 23 มิ.ย. 2020 เวโรน่า 0-2 นาโปลี (เซเรีย อา)
  5. 19 ต.ค. 2019 นาโปลี 2-0 เวโรน่า (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เวโรน่า: DWDW L
  • นาโปลี: LWLDD

เวโรน่า vs นาโปลี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : นาโปลี

เดิมพัน นาโปลี

ทีมเจ้าบ้าน เวโรนา ผลงานไม่ดีไม่แย่ ชนะ 2 จากการลงเตะ 5 เกมลีกหลังสุด ศูนย์หน้าของทีม จิโอวานนี่ ซิเมโอเน่ ยิงไป 15 ประตูใน เซเรีย อา ในฤดูกาลนี้ ถือว่าเป็นตัวความหวังของทีม ในขณะที่ทีมลาน้ำยังอยู่บนเส้นทางชิงแชมป์ ตอนนี้ตามหลังจ่าฝู เอซี มิลาน 3 คะแนน เริ่มต้นฤดูกาลด้วยผลงานยอดเยี่ยม ทว่าฟอร์มปัจจุบันไม่น่าประทับใจ แต่จากชัยชนะ 2 จาก 5 เกมลีก ก็คงเพียงพอจะทำให้ทีมไม่เกรงกลัวคู่แข่งจากกลางตาราง ดังนั้นคาดว่า นาโปลี จะบุกไปคว้าชัยสำเร็จ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท