บาเลนเซีย vs เรอัล โซเซียดาด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างบาเลนเซีย vs เรอัล โซเซียดาด
วัน/เวลา6 ม.ค. เวลา 20.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0 | บาเลนเซีย -0.94 | โซเซียดาด 0.84

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

บาเลนเซีย vs เรอัล โซเซียดาด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘บาเลนเซีย พบ เรอัล โซเซียดาด’ ทีมค้างคาวกำลังสดใหม่พร้อมความมั่นใจจากการชนะรอบรองชนะเลิศ โคป้า เดล เรย์ ที่กำชัยเหนือ คาดิซ 2-1 คัมแบ็คสู่แคมเปญเกมแดนกระทิง ครั้งด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ โซเซียดาด ปัจจุบันขุนพล ลอส เช รั้งอยู่อันดับที่ 10 ของตาราง เก็บได้ 29 แต้มจากการลงสนาม 22 นัด ในขณะที่ทีมขาวน้ำเงินรั้งอันดับที่ 6 ของตาราง โดยเก็บมาได้ 34 แต้ม จาก 21 เกมลีกในซีซั่นนี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • บาเลนเซีย: (4-4-2) ฆวาเม่ โดเมเนช – เธียร์รี่ กอร์เรอา, อีราย โกมาร์ต, มุคตาร์ เดียกาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า – ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, การ์ลอส โซเลร์, อูโก้ กียามอน, ไบรอัน กิล – อูโก้ ดูโร่, กอนซาโล่ เกเดส
  • เรอัล โซเซียดาด: (4-2-3-1) อเล็กซ์ เรมิโร่ – โฆเซบา ซัลดูอา, อาริตซ์ เอลุสตอนโด้, โรแบ็ง เลอ นอร์ม็องด์, อิฮาน มูนออส – มาร์ติน ซูบิเมนดิ, มิเกล เมริโน่ – ราฟินญ่า อัลกันตาร่า, ดาบิด ซิลบา, มิเกล โอยาซาบัล – อเล็กซานเดอร์ อิซัค

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • บาเลนเซีย: โอมาร์ อัลเดเรเต้ (แฮมสตริง), ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น (กล้ามเนื้อ), กาเบรียล เปาลิสต้า (แฮมสตริง)
  • เรอัล โซเซียดาด: อันเดอร์ บาร์เรเนทเซีย (แฮมสตริง), นาโช มอนทรีออล (เข่า), คาลอส เฟอร์นานเดส (เอ็นร้อนหวาย)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0 | บาเลนเซีย -0.94 | โซเซียดาด 0.84

บาเลนเซีย vs เรอัล โซเซียดาด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด บาเลนเซีย ชนะ 2, เสมอ 1, เรอัล โซเซียดาด ชนะ 4

  1. 21 พ.ย. 2021 เรอัล โซเซียดาด 0-0 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  2. 11 เม.ย. 2021 บาเลนเซีย 2-2 เรอัล โซเซียดาด (ลาลีกา)
  3. 29 ก.ย. 2020 เรอัล โซเซียดาด 0-1 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  4. 22 ก.พ. 2020 เรอัล โซเซียดาด 3-0 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  5. 17 ส.ค. 2019 บาเลนเซีย 1-1 เรอัล โซเซียดาด (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • บาเลนเซีย: WLD W L
  • โซเซียดาด: DWWW D

บาเลนเซีย vs เรอัล โซเซียดาด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ทั้งสองทีมเสมอกัน

เดิมพัน ทั้งสองทีมเสมอกัน

รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ แมตช์นี้เป็นอีกเกมที่น่าสนใจในลาลีกา ทีมค้างคาวฟอร์มระยะหลังยังอยู่ในทิศทางที่ดี แม้ก่อนหน้านี้เสมอกับแพ้ไป 2 นัด การซิวชัยในเกมล่าสุดฟอร์มการเล่น รวมทั้งเกมเหย้ามักทำได้แกร่ง ส่วนทางทีมขาวน้ำเงินฟอร์มระยะหลังก็ทำได้ดีเยี่ยมด้วยการชนะ 3 เกมซ้อน ก่อนเสมอในเกมล่าสุด แต่ก็ไร้พ่ายจาก 5 นัดหลังสุด ยากที่จะกินกันลง ดังนั้นคาดว่า ทั้งสองทีมเสมอกัน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท