สตราส์บูร์ก vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างสตราส์บูร์ก vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
วัน/เวลา30 เม.ย. เวลา 02.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | สตราส์บูร์ก 0.90 | เปแอสเช 0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

สตราส์บูร์ก vs ปารีส แซงต์-แชร์กแมง – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 รีวิวเว็บพนันฟุตบอล คู่ระหว่าง ‘สตราส์บูร์ก พบ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง’ ทีมเลอเรซซิ่งของเทรนเนอร์ ฌูเลียง สเตฟ็อง หยุดการไร้พ่ายไว้ที่ 11 นัด เมื่อเกมล่าสุดแพ้ ลีลล์ 1-0 ตอนนี้รั้งอันดับที่ 6 ของตาราง จากการลงสนาม 34 นัด มี 56 คะแนน ยังอยู่บนเส้นทางชิงตั๋วไปเล่นฟุตบอลยุโรป แมตช์ต่อไปเจองานใหญ่เปิดบ้านรับทีมจ่าฝูง เปแอสเช ของกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ที่เกมล่าสุดเสมอ ล็องส์ 1-1 แต่ก็ยังยืนหนึ่งเป็นจ่าฝูงของตาราง ลงเตะ 34 นัด มี 78 คะแนน นำอันดับ 2 ด้วยความห่าง 8 แต้ม ถือว่ายังชะล่าใจไม่ได้ ต้องทำผลงานต่อเนื่องให้ดีที่สุด

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • สตราส์บูร์ก: (3-5-2) มัทซ์ เซลส์ – ลูก้าส์ แปร์แร็ง, อเลซองด์ ฌิคู, แชร์กซิโน่ เอ็นยามซี่ – เฟรเดริก กิลแบร์, ซานจิน เปอร์ซิซ, ฌอง-ริซแนร์ แบลการ์ด, อาเดรียง โตมาสซง, แอนโทนี่ กาซี – เควิน กาเมโร่, ลูโดวิซ อาฌอร์กง
  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: (3-4-2-1) เคย์เลอร์ นาวาส – มาร์กินญอส, เซร์คิโอ รามอส, เพรสแนล คิมเพมเบ้ – อาชราฟ ฮาคิมี่, ดานิโล่ เปเรร่า, มาร์โก เวร์รัตติ, นูโน่ เมนเดส – ลิโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์ จูเนียร์ – คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • สตราส์บูร์ก: อิสมาแอล ดูกูเร่ (เอ็นสะบ้า)
  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: จูเลียน ดรักซ์เลอร์ (เข่า), เลอันโดร ปาเรเดส (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | สตราส์บูร์ก 0.90 | เปแอสเช 0.90

สตราส์บูร์ก vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด สตราส์บูร์ก ชนะ 0, เสมอ 1, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ชนะ 4

  1. 14 ส.ค. 2021 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 4-2 สตราส์บูร์ก (ลีกเอิง)
  2. 10 เม.ย. 2021 สตราส์บูร์ก 1-4 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  3. 23 ธ.ค. 2020 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 4-0 สตราส์บูร์ก (ลีกเอิง)
  4. 14 ก.ย. 2019 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 1-0 สตราส์บูร์ก (ลีกเอิง)
  5. 7 เม.ย. 2019 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-2 สตราส์บูร์ก (ลีกเอิง)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • สตราส์บูร์ก: LWD DW
  • ปารีส แซงต์-แชร์กแมง: DWWWW

สตราส์บูร์ก vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

สิ้นปีมีความมันส์ของฟุตบอลโลก 2022 แฟนบอลทั้งหลายต้องไม่พลาด! สำหรับทีมเจ้าบ้าน สตราส์บูร์ก ฟอร์มช่วงหลังในลีกยังเล่นได้น่าพอใจ แพ้ไปเกมเดียวจากการลงสนาม 12 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ถือได้ว่าเป็นทีมที่แข็งแก่งเลยทีเดียว ส่วนทางผู้มาเยือนทีมชาวปารีสที่มาด้วยดีกรีจ่าฝูงของตาราง ฟอร์มโดยภาพรวมยังทำได้ดีงามตามมาตรฐาน ไร้พ่ายมา 5 เกมติดต่อกัน และชนะได้ถึง 4 เกม ทางด้านสภาพความพร้อมทีมไม่มีปัญหาในการจัดทัพทั้งสองฝ่าย ส่งผลทำให้ทีมที่มีนักเตะศักยภาพสูงย่อมได้เปรียบ ดังนั้นคาดว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท