ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เชลซี – วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ 2021/2022 รอบรองฯ นัดที่ 2
คู่ระหว่างท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เชลซี
วัน/เวลา13 .. เวลา 02.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดPPTV
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0 | สเปอร์ส 0.85 | เชลซี -0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เชลซี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ 2021/2022 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 1 เดิมพันเว็บแทงบอลที่ดีที่สุด ระหว่าง ‘ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พบ เชลซี’ ทีมสิงห์บลูรองจ่าฝูงในพรีเมียร์ลีก รอบก่อนฯ บุกชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-0 ต้องมาปะทะทีมคลับไก่เดือยทอง อันดับ 6 ในลีก รอบที่แล้วเฉือด เวสต์แฮมฯ 2-1 ซึ่งได้ฟาดแข้งรอบตัดเชือกนัดแรกไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ และก็เป็นเจ้าบ้าน เชลซี ชนะ สเปอร์ส ไปก่อน 2-0 ซึ่งเป็น ไค ฮาแวร์ตซ์ ยิง 1 ประตูและ เบน เดวิส ทำเข้าประตูตัวเอง ตามลุ้นต่อนัดสองที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในเกมที่กำลังจะมาถึงนี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: (3-4-3) อูโก้ โยริส – เอริค ดายเออร์, เดวินซอน ซานเชซ, เบน เดวี่ส์ – เอเมอร์สัน รอยัล, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก, โอลิเวอร์ สคิปป์, แมตต์ โดเฮอร์ตี้ – ลูคัส มูร่า, แฮร์รี่ เคน, ไบรอัน กิล
  • เชลซี: (4-2-3-1) เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า – เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, มาล็อง ซาร์, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, มาร์กอส อลอนโซ่ – จอร์จินโญ่, เอ็นโกโล่ ก็องเต้ – ฮาคิม ซิเยค, เมสัน เมาน์ท, ไค ฮาแวร์ทซ์ – โรเมลู ลูกากู

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: ซน ฮึง มิน (ขา), คริสเตียน โรเมโร (ต้นขา), สเตเฟิน แบร์คไวน์ (น่อง/เท้า)
  • เชลซี: รีซ เจมส์ (แฮมสตริง), เทรโวห์ ชาโลบาห์ (แฮมสตริง), เบน ชิลเวลล์ (เข่า), เอดัวร์ แม็งดี้ (โควิด-19)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0 | สเปอร์ส 0.85 | เชลซี -0.96

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เชลซี – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ 0, เสมอ 2, เชลซี ชนะ 3

  1. 29 ก.ย. 2020 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-1 เชลซี (ลีกคัพ)
  2. 29 พ.ย. 2020 เชลซี 0-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 04 ก.พ. 2021 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  4. 19 ก.ย. 2021 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-3 เชลซี (พรีเมียร์ลีก)
  5. 6 ม.ค. 2022 เชลซี 2-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (คาราบาว คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: W LWDW
  • เชลซี: WWDDW

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เชลซี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ทั้งสองทีมเสมอกัน

เดิมพัน ทั้งสองทีมเสมอกัน

จากสถานการณ์ตอนนี้ทางผู้มาเยือนทีมสิงห์บลูได้เปรียบมากกว่าเพราะชนะสองประตูในนัดแรก ส่วนทางคลับไก่ต้องเร่งเครื่องอย่างหนักเพื่อพลิกเกมคืนมา ถือว่าเป็นข้อที่ได้ลงสนามเล่นในบ้าน มาว่ากันด้วยเรื่องสภาพความพร้อมของทีมนั้นเจ้าบ้าน สเปอร์ส เจอปัญหาในการจัดทัพแนวรุกเพราะมีกองหน้าบาดเจ็บสองราย โดยเฉพาะในรายของ ซน ฮึง มิน ที่การขาดไปทำให้ศักยภาพทีมลดลงได้ อย่างไรก็ตามแข้งที่เหลือก็คงจะสู้แบบเต็มที่เพื่อกูหน้าคืนมา ส่วนคู่แข่งก็มาแบบแกร่งพอสมควรแต่ด้วยความที่ถือใพ่ใบเหนือกว่าคงเน้นรับรักษาสภาพทีมเพื่อลุยเกมต่อไปมากกว่า ดังนั้นมีความเห็นว่าทั้งสองทีมเสมอกัน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท