ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เบรนท์ฟอร์ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เบรนท์ฟอร์ด
วัน/เวลา3 .. เวลา 02.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5-1.0 | สเปอร์ส 0.86 | เบรนท์ฟอร์ด -0.91

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เบรนท์ฟอร์ด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บตรง คู่ระหว่าง ‘ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พบ เบรนท์ฟอร์ด’ คลับไก่เดือยทองเตรียมต้อนรับ เดอะ บีส์ สู่ลอนดอนเหนือ ซึ่งทีมของกุนซือ อันโตนิโอ คอนเต้ เลื่อนเกมกับ เบิร์นลี่ย์ ออกไปเนื่องจากหิมะถล่ม ในขณะที่สุดสัปดาห์ เบรนฟอร์ด เฉือนชนะ เอฟเวอร์ตัน 1-0 เจ้าบ้านคลับไก่รั้งอันดับที่ 7 ของตาราง ตามหลังโซนท็อปโฟธ์อยู่ 4 คะแนน ส่วนทางทีมผึ้งพิฆาตอยู่ที่ 11 ของตาราง ผลงานช่วงหลังไม่ดีเท่าไหร่ ชนะแค่เกมเดียวจากการลงสนาม 5 เกมลีกหลังสุดนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: (3-4-3) ฮูโก้ ยอริส – ดาวินซอน ซานเชซ, เอริค ดายเออร์, เบน เดวี่ส์ – เอเมอร์ซอน, โอลิเวอร์ สคิปป์, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก, เซร์คิโอ เรกิลอน – ลูคัส มูร่า, แฮร์รี่ เคน, ซอน ฮึง มิน
  • เบรนท์ฟอร์ด: (3-5-2) อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ – ชาร์ลี กู๊ด, ปอนตุส ยานส์สัน, อีธาน พินน็อค – เซร์จี้ กานอส, วิตาลี่ ยาเนลท์, คริสเตียน นอร์การ์ด, มาธิอัส เยนเซ่น, ริโก้ เฮนรี่ – อีวาน โทนี่ย์, โยอัน วีซา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: คริสเตียน โรเมโร (ต้นขา), โจบานี โล เซลโซ (พักฟื้น), เดน สการ์เล็ตต์ (เท้า)
  • เบรนท์ฟอร์ด: ดาบิด รายา (เข่า), คริสตอฟเฟอร์ เอเยอร์ (ต้นขา), ฌูเลียน ฌ็องวีเย (เข่า), จอช เดซิลวา (สะโพก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5-1.0 | สเปอร์ส 0.86 | เบรนท์ฟอร์ด -0.91

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เบรนท์ฟอร์ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ 4, เสมอ 1, เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 0

  1. 15 ก.ย. 1998 เบรนท์ฟอร์ด 2-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (ลีก คัพ)
  2. 23 ก.ย. 1998 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-2 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก คัพ)
  3. 19 ก.ย. 2000 เบรนท์ฟอร์ด 0-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (ลีก คัพ)
  4. 26 ก.ย. 2000 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก คัพ)
  5. 05 ม.ค. 2021 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: LWDWL
  • เบรนท์ฟอร์ด: W – DLL W

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เบรนท์ฟอร์ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เดิมพัน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

แน่นอนว่าเกมนี้ผู้เล่นของ สเปอร์ส จะมีความสดใหม่หลังได้รับประโยชน์จากการเลื่อนเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาออกไป และยังได้เปรียบจากการลงสนามเล่นในบ้านท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนบอล ส่วนทาง เบรนท์ฟอร์ด ผลงานโดยรวมยังไม่ดีเท่าที่ควร ก่อนหน้านี้ไร้ชัย 4 เกมติด ก่อนจะมาไร้พ่ายติดสองเกมหลัง แม้ว่าผลงานจะดูดีขึ้นแต่แนวรับของทีมยังไม่เหนียวแน่น เมื่อต้องมาเจอกับคลับไก่ที่เกมรุกค่อนข้างเฉียบคงยากจะต้านไหว ดังนั้นคาดว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะชนะในการแข่งขันนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% สูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมาชิกใหม่ เดิมพันคาสิโนคลับ W+ รับโบนัส 100% สูงสุด 9,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 150% สูงสุด 3,000 บาท!
6
jbo
JBO
แพ็กเกจต้อนรับ โบนัสสูงสุด 3,000 บาท + ฟรีสปินสูงสุด 2,000 ครั้ง
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
สมาชิกใหม่รับโบนัส 3 ต่อ โบนัส 300% + 100 ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรก รับโบนัสเพิ่ม 100% สูงสุด 3,000 บาท!
13
bk8
BK8
ต้อนรับสมาชิกใหม่ ฝาก 500 บาท ฟรี 500 บาท!
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
โบนัสต้อนรับเกมสล็อต กีฬา 100% สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 888 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท