นัดสุดท้ายของเดือนตุลาคม ที่สุดแห่งการชี้ชะตา โซลชา กับ ผีแดง

May
โดย: May

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ครั้งหนึ่งคือชื่อของฮีโร่ผู้กลับมาฟื้นคืนความเทพของ  ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อครั้งที่ตกอยู่ในช่วงคับขันผลงานตกต่ำมากในช่วงกลางฤดูกาลแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อปีที่ผ่านมา จนทำให้ทีมต้องปลด มูรินโญ่ ผู้ซึ่งนั่งเป็นผู้จัดการทีม ผีแดง อยู่ในขนาดนั้นออก และได้ โซลชา มาคุมทีมชั่วคราวในฐานะกุนซือขัดตาทัพ ที่แสดงผลงานได้อย่างดีเยี่ยมพาทีมชนะหลายนัดติด จนหนีพ้นจากโซนตำแหน่ง 10 + ในตารางการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้วได้สำเร็จ แต่ในช่วงท้ายฤดูกาลผลงานก็กลับมาแย่อีกจนทีมไปหยุดอยู่ที่อันดับ 6 ของตาราง ตามผลการพนันบอลออนไลน์

เดิมพันแมนยูฯ ที่ W88

ล่าสุดวันที่ 9 ตุลาคม 2019 ก็มีข่าวออกมาว่า ก่อนหน้านี้นั้นแม้ว่าฝ่ายผู้บริหารของทีมผีแดง เคยกล่าวไว้ว่าอยากจะสนับสนุนผู้จัดการทีมคนนี้ต่อไป ในการทำทีมระยะยะยาว 3 ปีตามแผนที่ได้วางเอาไว้ แต่ตอนนี้สถานการณ์เริ่มเปลี่ยนไปไหน เมื่อทีมสามารถทำผลงานได้เพียง 9 คะแนน จากการแข่งขัน 8 นัด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อันดับร่วงลงมาถึงอันดับที่ 12 ของตาราง หากว่าติดลบไปซัก 2 แต้ม จะเข้าสู่โซนตกชั้นแล้ว ไม่น่าไว้วางใจเป็นอย่างมาก

ซึ่งกำหนดการแข่งขันของ ผีแดง ในพรีเมียร์ลีก เดือนตุลาคมยังเหลืออีกสองนัด นัดแรกค่อนข้างจะหวังยาก เพราะต้องปะทะกับทีมร้อนแรงแห่งปีอย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่นำโด่งเป็นอันดับ 2 ของตารางด้วยการขนะทึกนัดติดต่อกันมา 8 นัดแล้ว กับสภาพของ ผีแดง ที่อ่อนแอสุด ๆ ตอนนี้คงจะหวังยากจริง ๆ  ส่วนนัดสุดท้ายในวันที 27 ตุลาคม เป็นการปะทะกับทีมที่พึ่งจะเลื่อนอันดับมาเล่นในลีกสูงอย่าง นอริชซิตี้ ที่รั้งอันดับ 18 อย่ตอนนี้

ทำให้ทีมผู้บริหารตัดสินใจขีดเส้นตายไว้ที่นัดที่แข่งกับทีม นอริชซิตี้ ที่ โซลชา ต้องพาทีมชนะเท่านั้น เพราะหากแพ้สองนัดต่อกันอีกละก็ ผีแดง จะเข้าสู่โซนตกชั้นอย่างเป็นที่แน่นอน อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงข่าวเท่านั้น แฟนบอลควรติดตามการประกาศอย่างเป็นทางการให้แน่ชัดต่อไป ร่วมลุ้นกันว่า โซลชา จะอยู่หรือไปจาก ผีแดง ได้ใน W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP