โรม่า vs อินเตอร์ มิลาน – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างโรม่า vs อินเตอร์ มิลาน
วัน/เวลา5 ธ.ค. เวลา 00.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | โรม่า 0.95 | อินเตอร์ 0.99

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

โรม่า vs อินเตอร์ มิลาน – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 เดิมพันเว็บตรง คู่ระหว่าง ‘โรม่า พบ อินเตอร์ มิลาน’ หลังความพ่ายแพ้ของทีมหมาป่าต่อ โบโลญญ่า 1-0 จากเกมกลางสัปดาห์ จนทำให้ โรม่า ร่วงลงมาอยู่อันดับ 5 ของตาราง ต้องเจองานใหญ่ต่อเนื่องในการต้อนรับทีมอันดับ 3 ของตาราง อินเตอร์ มิลาน สู่สนาม สตาดิโอ โอลิมปิโก ในวันเสาร์นี้ ซึ่งเจ้าบ้านต้องการปิดช่องว่างเก้าแต้มระหว่างทั้งสองทีมใหญ่ใน เซเรีย อา ทว่าผลงานของเจ้าบ้านไม่ดีเท่าไหร่ แพ้ไป 3 จาก 5 เกมหลังสุด ในขณะที่ อินเตอร์ มิลาน ผลงานดีต่อเนื่องคว้าชัยชนะ 5 จาก 6 ในลีก เรียกได้ว่าพร้อมเดินหน้าท้าชน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • โรม่า: (3-4-3) รุย ปาตริซิโอ – คริส สมอลลิ่ง, จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ – ริค คาร์สดอร์ป, จอร์แดน แวร์ตูต์, ไบอัน คริสเตนเต้, มาติอัส วิน่า – แทมมี่ อับราฮัม, นิโกโล่ ซานิโอโล่, เฮนริค มคิทาร์ยาน
  • อินเตอร์ มิลาน: (3-5-2) ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – มิลาน สคริเนียร์, ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก – เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโกล่า เบเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู, อิวาน เปอร์ริซิค – เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, เอดิน เซโก้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • โรม่า: ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ (กล้ามเนื้อ), เลโอนาโด สปินาซโซล่า (-), กอนซาโล่ วิลลาร์ (โควิด-19), เฟลิกซ์ อฟีนา-กูแอน (รอประเมินความฟิต)
  • อินเตอร์ มิลาน: มัตเตโอ ดาร์เมียน (ขาหนีบ), อันเดรีย ราน็อคเคีย (กล้ามเนื้อ), สเตฟาน เดอ ฟราย (รอประเมินความฟิต), อเลสซานโดร บาสโตนี่ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | โรม่า 0.95 | อินเตอร์ 0.99

โรม่า vs อินเตอร์ มิลาน ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด โรม่า ชนะ 0, เสมอ 4, อินเตอร์ มิลาน ชนะ 1

  1. 12 พ.ค. 2021 อินเตอร์ มิลาน 3-1 โรม่า (เซเรีย อา)
  2. 10 ม.ค. 2021 โรม่า 2-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  3. 19 ก.ค. 2020 โรม่า 2-2 อินเตอร์ มิลาน (เซเรีย อา)
  4. 6 ธ.ค. 2019 อินเตอร์ มิลาน 0-0 โรม่า (เซเรีย อา)
  5. 20 เม.ษ. 2019 อินเตอร์ มิลาน 1-1 โรม่า (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • โรม่า: LWWWL
  • อินเตอร์ มิลาน: WWWWD

โรม่า vs อินเตอร์ มิลาน ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อินเตอร์ มิลาน

เดิมพัน อินเตอร์ มิลาน

บิ๊กแมตช์ เซเรีย อา ประจำสัปดาห์นี้ มิลาน นั้นถือว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจของ อินเตอร์ ก็ว่าได้ หลังจากการก่อนหน้านี้เสมอกันตลอดการปะทะ 6 ครั้งต่อเนื่อง เกมล่าสุดที่เจอกันกลายเป็นว่าทีมปิศาจแดงดำกำชัยเหนือทีมงูใหญ่ 3-1 ซึ่งมาแมตช์นี้ลงเตะในบ้านทีมหมาป่า เจ้าถิ่นหวังอย่างยิ่งว่าจะแก้แค้นได้ ทว่าผลงานช่วงหลังของ โรม่า ไม่เสถียรเท่าที่ควร ล่าสุดเพิ่งพ่ายมาหมาดๆ ต่างจาก อินเตอร์ ที่ฟอร์มดีต่อเนื่องพกพาความมั่นมาแบบจัดเต็ม ดังนั้นมีความเห็นว่า อินเตอร์ มิลาน จะบุกมาเฉือนชนะได้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท