โรม่า vs อตาลันต้า – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างโรม่า vs อตาลันต้า
วัน/เวลา6 มี.ค. เวลา 00.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0 | โรม่า 0.92 | อตาลันต้า 0.98

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

โรม่า vs อตาลันต้า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘โรม่า พบ อตาลันต้า’ ทีมหมาป่ากรุงโรมของเทรนเนอร์ โชเซ่ มูรินโญ่ นัดล่าสุดเฉือน สเปเซีย 0-1 รั้งอันอันดับ 6 ของตาราง จากการลงสนาม 27 นัด มี 44 คะแนน ยังมีลุ้นตั๋วไปเล่นฟุตบอลยุโรป เกมต่อไปเปิดสนาม สตาดีโอโอลิมปีโก รับการมาเยือนของทีมเทพธิดาของกุนซือ จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ อันดับที่ 5 ของตาราง ลงเตะ 26 นัด เก็บได้ 47 แต้ม ซึ่งเกมล่าสุดถล่ม ซามป์โดเรีย 4-0 เรียกความมั่นคืนมาหลังก่อนหน้านี้ไร้ชัยในลีก 5 นัดติดต่อกัน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • โรม่า: (3-4-1-2) รุย ปาตริซิโอ – จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, มาราช คุมบุลล่า – ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, จอร์แดน แวร์กตูต์, มาติอัส บิญญา – ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ – นิโคโล ซานิโอโล, แทมมี่ อับราฮัม
  • อตาลันต้า: (3-4-2-1) ฮวน มุสโซ่ – เบรัต ซิมชิตี้, เมริห์ เดมิรัล, โฆเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ – ฮันส์ ฮาเตบัวร์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โยอาคิม เมเลอ – มาริโอ ปาซาลิช, เทิน คูปไมเนอร์ส – เฌเรมี โบก้า

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • โรม่า: เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า (เอ็นร้อยหวาย)
  • อตาลันต้า: ราฟาเอล โตลอย (โดนแบน), รุสลัน มาลินอฟสกี้ (กล้ามเนื้อ), ดูวาน ซาปาต้า (ขาหนีบ), โจซิป อีลีชิช (เหตุผลส่วนตัว)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0 | โรม่า 0.92 | อตาลันต้า 0.98

โรม่า vs อตาลันต้า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด โรม่า ชนะ 1, เสมอ 1, อตาลันต้า ชนะ 3

  1. 18 ธ.ค. 2021 อตาลันต้า 1-4 โรม่า (เซเรีย อา)
  2. 22 เม.ย. 2021 โรม่า 1-1 อตาลันต้า (เซเรีย อา)
  3. 20 ธ.ค. 2020 อตาลันต้า 4-1 โรม่า (เซเรีย อา)
  4. 15 ก.พ. 2020 อตาลันต้า 2-1 โรม่า (เซเรีย อา)
  5. 25 ก.ย. 2019 โรม่า 0-2 อตาลันต้า (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • โรม่า: WDDLD
  • อตาลันต้า: WWLWD

โรม่า vs อตาลันต้า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ทั้งสองทีมเสมอกัน

เดิมพัน ทั้งสองทีมเสมอกัน

ด้านจุดแข็งและความอ่อนแอของทั้งสองฝ่ายต่างก็มีให้เห็นชัดเจน เกมรุกของทีมเทพธิดาไม่ได้ร้อนแรงแต่ก็สามารถแทนที่ด้วยแนวรับที่มีระเบียบวินัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่ปะทะกับ อินเตอร์ มิลาน, ลาซิโอ และยูเวนตุส แต่ละเกมนั้นมีความเหนียวแน่น ส่วนทางเจ้าบ้านทีมหมาป่าก็มาแบบฟอร์แข็งแกร่งเช่นเดียวกัน เกมนี้ได้เล่นในบ้านคงไม่น่าจะพ่าย ดังนั้นมีความเห็นว่ามีโอกาสที่ทั้งสองทีมจะเสมอกันสูงมาก

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท