เรอัล โซเซียดาด vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล โซเซียดาด vs เรอัล มาดริด
วัน/เวลา5 .. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | โซเซียดาด 0.97 | มาดริด 0.97

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล โซเซียดาด vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เรอัล โซเซียดาด พบ เรอัล มาดริด’ ฝั่งเจ้าบ้านทัพโลสชูริ-อูร์ดิน ต้องเจองานหนักเกมต่อไปเปิด ซาน เซบาสเตียน รับการมาเยือนของ เรอัล มาดริด ทีมฟอร์มแรงที่กำลังมองหาชัยชนะนัดที่ 8 ต่อเนื่องในทุกรายการ ตอนนี้ ลอส บลังโกส์ รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง มีแต้มห่าง แอต มาดริด 7 แต้ม ในขณะที่ เรอัล โซเซียดาด ทีมอันดับ 3 ตามหลังราชันชุดขาว 7 แต้ม ซึ่งเกมนี้เป็นโอกาสดีที่จะลดช่องว่างบนโซนหัวตารางลีกแดนกระทิง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล โซเซียดาด: (4-4-2) อเล็กซ์ เรมิโร่ – อันโดนี่ โกโรซาเบล, อิกอร์ ซูเบลเดีย, โรแบ็ง เลอ นอร์ม็องด์, ดีเอโก้ ริโก้ – คริสเตียน ปอร์ตู, มาร์ติน ซูบิเมนดิ, แอนเดอร์ เกบารา, อัซนาส ยานูไซ – มิเกล โอยาซาบัล, อเล็กซานเดอร์ อิซัค
  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดานิ การ์บาฆัล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – คาริม เบนเซม่า, โรดรีโก้ โกเอส, วินิซิอุส จูเนียร์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล โซเซียดาด: มิเกล เมอริโน่ (น่อง), ดาบิด ซิลวา (แฮมสตริง), อเล็กซ์ โซลา (เท้า), นาโช มอนทรีออล (เข่า)
  • เรอัล มาดริด: ดานี่ เซบายอส (รอประเมินความฟิต), แกเร็ธ เบล (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | โซเซียดาด 0.97 | มาดริด 0.97

เรอัล โซเซียดาด vs เรอัล มาดริด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล โซเซียดาด ชนะ 1, เสมอ 2, เรอัล มาดริด ชนะ 2

  1. 1 พ.ค. 2021 เรอัล มาดริด 1-1 เรอัล โซเซียดาด (ลาลีก้า)
  2. 20 ก.ย. 2020 เรอัล โซเซียดาด 0-0 เรอัล มาดริด (ลาลีก้า)
  3. 21 มิ.ย. 2020 เรอัล โซเซียดาด 1-2 เรอัล มาดริด (ลาลีก้า)
  4. 6 ก.พ. 2020 เรอัล มาดริด 3-4 เรอัล โซเซียดาด (โคปปา เดล เรย์)
  5. 23 พ.ย. 2019 เรอัล มาดริด 3-1 เรอัล โซเซียดาด (ลาลีก้า)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล โซเซียดาด: WLLDW
  • เรอัล มาดริด: WWWWW

เรอัล โซเซียดาด vs เรอัล มาดริด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

เลือกเดิมพันกับเว็บแทงบอลน่าเชื่อถือ สำหรับทีมราชันชุดขาวมีชัยชนะที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง เกมนี้ก็จะเป็นบททดสอบสำคัญบนเส้นทางล่าแชมป์ เพราะคู่แข่งคืออันดับ 3 ของตาราง เรอัล โซเซียดา ที่ฟอร์มในฤดูกาลนี้ทำได้ดี แต่ว่าทีมเจอปัญหาแข้งหลักในแผงมิดฟิลด์ส่งผลต่อความแกร่งแน่นอน ยิ่งเป็นการเจอทีมที่กำลังท็อปฟอร์มคงยางจะต้านไหว แต่ก็เชื่อว่าจะสู้ได้สมศักดิ์ศรีโดยมีรูปเกมที่ไม่เป็นรอง ดังนั้นมีความเห็นว่า เรอัล มาดริด จะเป็นผู้ชนะในวันเสาร์นี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท