เรอัล มาดริด vs บาเลนเซีย – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล มาดริด vs บาเลนเซีย
วัน/เวลา9 ม.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | มาดริด –0.89 | บาเลนเซีย 0.83

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล มาดริด vs บาเลนเซีย – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘เรอัล มาดริด พบ บาเลนเซีย’ ทีมราชันชุดขาวของเทรนเนอร์ คาร์โล อันเชล็อตติ นัดล่าสุดลงเตะ โคป้า เดล เรย์ เอาชนะทีมรองอย่าง อัลโกยาโน่ 1-3 หลังก่อนหน้านี้ลงเตะในลีกสุดพ่าย เคตาเฟ่ 1-0 รับเกมแรกของปี 2022 แต่ก็ยังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง ลงเตะ 20 นัด มี 46 คะแนน นำรองจ่าฝูงอยู่ 5 แต้ม แข่งมากกว่า 1 นัด ส่วนทางทีมค้างคาวผู้มาเยือนของกุนซือ โฆเซ่ บอร์ดาลาส ลงเตะฟุตบอลถ้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเอาชนะ การ์ตาเคน่า ด้วยสกอร์ 1-2 ส่วนในลีกแพ้ เอสปันญ่อล ทำให้ลงเตะ 19 นัด มีอยู่ 28 คะแนน รั้งอันดับ 9 ของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์ตัวส์ – ลูกัส บาซเกซ, ดาวิด อลาบา, เอแดร์ มิลิเตา, แฟร์กล็อง เมนดี้ – โทนี่ โครส, คาเซมิโร่, ลูก้า โมดริช – มาร์โก อาเซนซิโอ, คาริม เบนเซม่า, เอเด็น อาซาร์
  • บาเลนเซีย: (4-4-2) ฆวาเม่ โดเมเน็ค – คริสเตียโน่ ปิคซินี่, รูเบน อีรานโซ่, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า – ยูนูส มูซ่าห์, ดาเนียล วาสส์, อูรอช ราชิช, เดนิส เชรีเชฟ – มักซี่ โกเมซ, มาร์กอส อันเดร

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล มาดริด: ลูก้า โยวิช (โควิด-19), วินิซิอุส จูเนียร์ (โควิด-19), เซอร์จิโอ อาร์ริบาส (โควิด-19), ดานิ การ์บาฆัล (น่อง)
  • บาเลนเซีย: ดิมิทรี ฟูลกีเย่ร์ (กล้ามเนื้อ), อันโตนิโอ ลาโต้ (แฮมสตริง), ฮูโก้ ดูโร่ (โดนแบน)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | มาดริด –0.89 | บาเลนเซีย 0.83

เรอัล มาดริด vs บาเลนเซีย – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล มาดริด ชนะ 4, เสมอ 0, บาเลนเซีย ชนะ 1

  1. 9 ก.ย. 2021 บาเลนเซีย 1-2 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  2. 14 ก.พ. 2021 เรอัล มาดริด 2-0 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  3. 8 พ.ย. 2020 บาเลนเซีย 4-1 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  4. 18 มิ.ย. 2020 เรอัล มาดริด 3-0 บาเลนเซีย (ลาลีกา)
  5. 8 ม.ค. 2020 บาเลนเซีย 1-3 เรอัล มาดริด (ซูเปอร์ คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล มาดริด: WLWDW
  • บาเลนเซีย: WLWWW

เรอัล มาดริด vs บาเลนเซีย – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

เจ้าบ้านทีมราชันชุดขาวชนะได้ในเกมฟุตบอลถ้วยล่าสุด ถือได้ว่าเป็นการเรียกความเชื่อมั่นคืนมาหลังสะดุดพ่ายเกมแรกของปี 2022 สภาพทีมถือว่าน่าพอใจเพราะมีแข้งลงไม่ได้ไม่กี่ราย ส่วนทางทีมค้างคาวฟอร์มช่วงหลังในลีกแรงไม่สุดก่อนหน้าชนะมา 3 เกมติด แต่แล้วก็มาแพ้ในเกมลีกล่าสุด หยุดการไร้พ่ายไว้ที่ 7 นัด ความพร้อมทีมในการจัดทัพลงสนามถือว่าสูสี มีผู้พร้อมประจำการ แต่ทาง โลส บลังโกส ตัวนักเตะมีทีเด็ดทีขาดกว่าทั้งยังได้เปรียบจากการลงสนามเล่นในบ้าน ดังนั้นมีความเห็นว่า เรอัล มาดริด จะเป็นฝ่ายคว้าชัย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท