เรอัล มาดริด vs กรานาด้า – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล มาดริด vs กรานาด้า
วัน/เวลา7 ม.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5-2.0 | มาดริด 1.00 | กรานาด้า 0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล มาดริด vs กรานาด้า – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ คู่ระหว่าง ‘เรอัล มาดริด พบ กรานาด้า’ เกมเหย้าของจ่าฝูงทีมราชันชุดขาวยังคงแข็งแกร่ง ชนะ 5 จาก 7 นัดหลังสุด ไร้พ่ายตลอลด 21 เกมติดต่อกันในลีก ส่วนทาง กรานาด้า อันดับ 16 ของตาราง ไร้ชัยมา 4 นัดติด ไม่ค่อยมีแมตช์ที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะเกมเยือนซึ่งนับแต่เปิดฤดูกาลลมาชนะได้เพียงนัดเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, ดาวิด อลาบา, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์เซโล่ วิเอยร่า – ลูก้า โมดริช, คาร์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซิโอ, ลูก้า โยวิช, เอเด็น อาซาร์
  • กรานาด้า: (4-4-2) หลุยส์ มักซิเมียโน่ – บิคตอร์ ดีอาซ, ราอูล ตอร์เรนเต้, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา – อเล็กซ์ โกยาโด้, มักซีม โกนาลงส์, หลุยส์ มีย่า, อันโตนิโอ ปูเอสตาส – ฆอร์เค่ โมลีน่า, หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล มาดริด: คาริม เบนเซม่า (แฮมสตริง), แฟร์กล็องด์ เมนดี้ (กล้ามเนื้อ), มาเรียโน่ ดีอาซ (แฮมสตริง), วินิซิอุส จูเนียร์ (โดนแบน)
  • กรานาด้า: ซานติอาโก้ อารีอาส (แฮมสตริง), รูเบน โรชีน่า (รอประเมินความฟิต), ดาร์วิน มาชีส (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5-2.0 | มาดริด 1.00 | กรานาด้า 0.90

เรอัล มาดริด vs กรานาด้า – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล มาดริด ชนะ 5, เสมอ 0, กรานาด้า ชนะ 0

  1. 21 พ.ย. 2021 กรานาด้า 1 – 4 เรอัล มาดริด
  2. 14 พ.ค. 2021 กรานาด้า 1 – 4 เรอัล มาดริด
  3. 24 ธ.ค. 2020 เรอัล มาดริด 2 – 0 กรานาด้า
  4. 14 ก.ค. 2020 กรานาด้า 1 – 2 เรอัล มาดริด
  5. 05 ต.ค. 2019 เรอัล มาดริด 4 – 2 กรานาด้า

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล มาดริด: LDDWD
  • กรานาด้า: LLDDW

เรอัล มาดริด vs กรานาด้า – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

ทีมราชันชุดขาวฟอร์มแผ่วลงไปบ้างในช่วงหลัง ทั้งนี้ยังมีสภาพทีมไม่สมบูรณ์ส่งผลกระทบต่อเกมรุกพอสมควร ในขณะที่ กรานาด้า ที่ชัดเจนว่าตัวนักเตะเป็นรองจึงต้องวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย คงไม่ใช่เกมที่ง่ายสำหรับเจ้าบ้าน แต่เมื่อพิจารณาศักยภาพทีมยังยกเครดิตให้จ่าฝูง ประกอบกับได้ลงสนามเล่นในบ้าน สถิติที่ กรานาด้า เคยมาเยือน 5 ครั้งหลังสุด แพ้ทั้งหมด เสียไป 21 ประตู ดังนั้นมีความเห็นว่า เรอัล มาดริด มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท