เรอัล มาดริด vs เชลซี – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม

รายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 1
คู่ระหว่างเรอัล มาดริด vs เชลซี
วัน/เวลา13 เม.ย. เวลา 02.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0 | มาดริด 0.84 | เชลซี -0.89

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล มาดริด vs เชลซี – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 8 ทีม เลก 1 เว็บตรงแทงบอล คู่ระหว่าง ‘เชลซี พบ เรอัล มาดริด’ ผลการแข่งขันเลกแรก ทีมสิงห์บลูเปิดบ้านแพ้ต่อทีมราชันชุดขาว 1-3 โดยทาง มาดริด ได้ 3 ประตูจากแฮตทริคของ คาริม เบนเซมา นาทีที่ 21, 24 และ 46 ส่วนทาง เชลซี ได้ประตูตีไข่แตกจาก ไค ฮาร์เวิร์ตซ์ ในนาทีที่ 40 ทำให้ เรอัล มาดริด กุมความได้เปรียบด้วยการบุกชนะได้ถึงลอนดอน ก่อนกลับไปเล่นเลก 2 ที่สนาม ซานติอาโก เบร์นาเบว รังเหย้าของขุนพล โลส บลังโกส นั้นเอง ซึ่งทีมเจ้าบ้าน มาดริด พักตัวหลักบางรายในนัดล่สุดที่ชนะ เกตาเฟ่ 2-0 เตรียมกลับมาใช้ชุดใหญ่ในเกมนี้ ส่วนทาง เชลซี นัดล่าสุดถล่ม เซาท์แฮมป์ตัน 6-0 เรียกความมั่นใจก่อนเกมสำคัญเพราะมีเงื่อนไขต้องชนะด้วยความห่าง 3 ประตูเพื่อพลิกเข้ารอบ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์ตัวส์ – ดานี่ การ์บาฆาล, ดาวิด อลาบา, เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ – คาเซมิโร่, ลูก้า โมดริช, โทนี่ โครส – คาริม เบนเซม่า, เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้, วินิซิอุส จูเนียร์
  • เชลซี: (4-4-2) เอดูอาร์ เม็นดี้ – อันเดรียส คริสเตียนเซ่น, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รูดิเกอร์ – รีซ เจมส์, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, มาร์กอส อลองโซ่ – ไค ฮาร์เวิร์ตซ์, ติโม แวร์เนอร์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล มาดริด: มิเกล กูเตียร์เรซ (กล้ามเนื้อ), เอเดน อาซาร์ (ข้อเท้า), ลูก้า โยวิช (รอประเมินความฟิต), แฟร์ล็องด์ เมนดี้ (รอประเมินความฟิต)
  • เชลซี: เบน ชิลเวลล์ (เข่า), คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย (น่อง/เท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0 | มาดริด 0.84 | เชลซี -0.89

เรอัล มาดริด vs เชลซี – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เชลซี ชนะ 3, เสมอ 1, เรอัล มาดริด ชนะ 1

  1. 21 พ.ค. 1971 เรอัล มาดริด 1-2 เชลซี (ยูฟ่า ยูโรเปี้ยน คัพ วินเนอร์ คัพ)
  2. 28 ส.ค. 1998 เชลซี 1-0 เรอัล มาดริด (ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ)
  3. 27 เม.ย. 2021 เรอัล มาดริด 1-1 เชลซี (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  4. 05 พ.ค. 2021 เชลซี 2-0 เรอัล มาดริด (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  5. 07 เม.ย. 2022 เชลซี 1-3 เรอัล มาดริด (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล มาดริด: WWWLW
  • เชลซี: W LL LW

เรอัล มาดริด vs เชลซี – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ทั้งสองทีมเสมอกัน

เดิมพัน ทั้งสองทีมเสมอกัน

มหกรรมลูกหนังครั้งใหญ่ฟุตบอลโลก 2022 ได้มาถึงแล้ว! แน่นอนว่าเกมนี้ทีมสิงห์บลูต้องพยายามพลิกเกมให้ได้ ซึ่งมีเงื่อนไขที่หนักหนาคือต้องชนะ 3 ประตู ในขณะที่ มาดริด กุมความได้เปรียบอยู่เยอะ คงจะเน้นปลอดภัยไว้ก่อน ปล่อยให้ เชลซี ที่กระหายประตูเดินเกมรุกเข้าใส่ ทั้งทีมเยือนยังได้ความมั่นใจจากนัดล่าสุดที่ถล่มทีมนักบุญ 6-0 เรียกได้ว่าฟอร์มดีมาถูกที่ถูกเวลา เรื่องของตัวนักเตะและศักยภาพทีมถือว่าสูสี ยากที่จะกินกันลง ดังนั้นมีความเห็นว่าทั้งสองทีมจะเสมอกันมีโอกาสเกิดขึ้นสูงมาก

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท