เรอัล มาดริด vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล มาดริด vs แอตเลติโก มาดริด
วัน/เวลา13 .. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | เรอัล มาดริด 0.90 | แอต มาดริด 0.85

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล มาดริด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘เรอัล มาดริด พบ แอตเลติโก มาดริด’ ขุนพลราชันชุดขาวของเทรนเนอร์ คาร์โล อันเชล็อตติ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดีล่าสุดลงเตะ ยูฟ่า ชปล ก็เอาชนะ อินเตอร์ มิลาน 2-0 เข้ารอบน็อคเอาท์ด้วยตำแหน่งผู้นำกลุ่ม ส่วนในลีกก็นำเป็นจ่าฝูงลงเตะ 16 นัด มี 39 คะแนน ในขณะที่ทัพตราหมีของกุนซือ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ลงเตะเกมยุโรปเมื่อกลางสัปดาห์เช่นกันก็สามารถชนะ ชนะ ปอร์โต้ 3-1 ผ่านเข้ารอบด้วยตำแหน่งรองผู้นำกลุ่ม แต่อย่างไรก็ดีผลงานช่วงหลังยังขึ้นๆ ลงๆ เกมลีกหลังสุดแพ้ มายอร์ก้า 1-2 ตอนนี้ทีมรั้งอยู่อันดับ 4 ของตาราง แมตช์ต่อไปเป้นงานใหญ่เพราะต้องบุกไปทำ มาริด ดาร์บี้ โดยมีคู่แข่งคือ เรอัล มาดริด จ่าฝูงของตารางนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์ตัวส์ – ดานี่ คาร์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – คาเซมิโร่, โทนี่ โครส, ลูก้า โมดริช – คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์, มาร์โก อเซนซิโอ้
  • แอตเลติโก มาดริด: (3-5-2) ยาน โอบลัค – หลุยส์ เฟลิเป้, เจฟฟรี่ย์ ก็องด็อกเบีย, มาริโอ เอร์โมโซ่ – มาร์กอส ยอเรนเต้, โกเก้, โธมัส เลอมาร์, โรดริโก้ เดอ ปอล, ยานนิค คาร์ราสโก้ – อองตวน กรีซมันน์, มาเตอุส คุนญ่า,

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล มาดริด: ดานี่ เซบายอส (รอประเมินความฟิต)
  • แอตเลติโก มาดริด: คีแรน ทริปเปียร์ (รอประเมินความฟิต), สเตฟาน ซาวิช (ต้นขา), หลุยส์ ซัวเรซ (รอประเมินความฟิต)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | เรอัล มาดริด 0.90 | แอต มาดริด 0.85

เรอัล มาดริด vs แอตเลติโก มาดริด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล มาดริด ชนะ 2, เสมอ 3, แอตเลติโก มาดริด ชนะ 0

  1. 07 มี.ค. 2021 แอต มาดริด 1–1 เรอัล มาดริด (ลาลีกา)
  2. 13 ธ.ค. 2020 เรอัล มาดริด 2–0 แอต มาดริด (ลาลีกา)
  3. 01 ก.พ. 2020 เรอัล มาดริด 1–0 แอต มาดริด (ลาลีกา)
  4. 13 ม.ค. 2020 เรอัล มาดริด 0–0  แอต มาดริด (ซูเปอร์คัพ, เรอัล มาดริด ชนะ จุดโทษ)
  5. 29 ก.ย. 2019 แอต มาดริด 0–0  เรอัล มาดริด (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล มาดริด: WWWWW
  • แอตเลติโก มาดริด: WL WLW

เรอัล มาดริด vs แอตเลติโก มาดริด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : เรอัล มาดริด

เดิมพัน เรอัล มาดริด

ทีมราชันชุดขาวเจ้าบ้านกำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมชนะตลอด 9 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ส่วนทางทัพตราหมีผู้มาเยือนขาดความสม่ำเสมอ เกมเยือนมีความฝืดตลอด 4 เกมเยือนหลังสุดชนะได้แค่เกมเดียว เรื่องของสภาพทีม แอต มาดริด มีผู้เล่นบ้านเจ็บพอสมควร ส่วนทางเจ้าบ้านมีความพร้อมมากกว่ารอเช็คฟิตรายเดียวที่เหลือพร้อมลงสนาม เดิมพันกับรีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ ดังนั้นมั่นใจ เรอัล มาดริด คว้าชัยแน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท