เรอัล เบติส vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์บอล ลาลีกา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา 2021/2022
คู่ระหว่างเรอัล เบติส vs แอตเลติโก มาดริด
วัน/เวลา7 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | เบติส -0.97 | แอตฯ มาดริด 0.87

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

เรอัล เบติส vs แอตเลติโก มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2021/2022 แนะนําเว็บพนันแทงบอลคู่ระหว่าง ‘เรอัล เบติส พบ แอตเลติโก มาดริด’ ขุนพลเขียวขาวเป็นเจ้าภาพเปิดสนาม เบนิโต บิยามาริน รับการมาเยือนของทัพตราหมี ซึ่งทาง เบติส ของผู้จัดการทีม มานูเอล เปเลกรินี่ เกมล่าสุดเสมอ ราโย บาเยกาโน 1-1 รวมผล 2 นัด ชนะด้วยสกอร์ 3-2 ผ่านเข้ารอบชิงฯ โกปา เดล เรย์ ได้สำเร็จ ส่วนผลงานในลีกก็ทำได้ดี รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง ส่วนทางผู้มาเยือน แอตฯ มาดริด ของเทรนเนอร์ ดิเอโก ซิเมโอเน่ แม้จะพลาดไปบ้าง แต่ก็ยังรั้งโซนหัวตารางที่อันดับ 5 ตามอันดับ 3 และ 4 แต้มเดียว และถ้าเกมนี้ชนะจะชิงพื้นที่ท็อปโฟธ์ได้สำเร็จ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • เรอัล เบติส: (4-2-3-1) เคลาดิโอ บราโว – ยูสซุฟ ซาบาลี่, เคร์มาน เปซเซลล่, บิคตอร์ รูอิซ, อเล็กซ์ โมเรโน – โด้ โรดรีเกซ, วิลเลียม คาร์วัลโญ – คริสเตียน เตโย, นาบิล เฟคีร์, ฆวนมี – บอร์ฆา อีเกิลเซียส
  • แอตเลติโก มาดริด: (3-5-2) ยาน โอบลัค – เฟลิเป้ ออกุสโต้, โฆเซ่ มาเรีย กิเมเนซ, เฮนิลโด มันดาวา – ชีเม่ เวอร์ซัลโก้, มาร์กอส ยอเรนเต้, โตม่าส์ เลอมาร์, โรดริโก เดอ ปอล, เรนาน โลดี้ – ชูเอา เฟลิกส์, อังเคล กอร์เรอา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เรอัล เบติส: เซอร์จิโอ คานาเลส (โดนแบน), วิคเตอร์ คามาราซา (กล้ามเนื้อ), ฆวน มิรันด้า (กล้ามเนื้อ), มาร์ติน มอนโตย่า (ส้นเท้า)
  • แอตเลติโก มาดริด: สเตฟาน ซาวิค (โดนแบน), มาริโอ เฮอร์โมโซ่ (กล้ามเนื้อ), เจฟเฟรย์ คงด็องเบีย (แฮมสตริง), มาเธอุส กุนญ่า (เข่า), ดาเนียล วาส (เข่า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | เบติส -0.97 | แอตฯ มาดริด 0.87

เรอัล เบติส vs แอตเลติโก มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เรอัล เบติส ชนะ 0, เสมอ 1, แอตเลติโก มาดริด ชนะ 4

  1. 31 ต.ค. 2021 แอตเลติโก มาดริด 3-0 เรอัล เบติส (ลาลีกา)
  2. 11 เม.ย. 2021 เรอัล เบติส 1-1 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)
  3. 24 ต.ค. 2020 แอตเลติโก มาดริด 2-0 เรอัล เบติส (ลาลีกา)
  4. 11 ก.ค. 2020 แอตเลติโก มาดริด 1-0 เรอัล เบติส (ลาลีกา)
  5. 22 ธ.ค. 2019 เรอัล เบติส 1-2 แอตเลติโก มาดริด (ลาลีกา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • เรอัล เบติส: DLDWW
  • แอตเลติโก มาดริด: WDWLW

เรอัล เบติส vs แอตเลติโก มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แอตเลติโก มาดริด

เดิมพัน แอตเลติโก มาดริด

ทีมเขียวขาวเจ้าบ้านมีความมั่นใจหลังผลงานทั้งบอลลีกบอลถ้วยไปได้สวย แม้ว่าจะไม่ชนะใครมาใน 3 เกมหลังสุด แต่โดยภาพรวมของทีมก็มีความเหนียวแน่นของเกมรับเป็นจุดแข็ง ส่วนทางทีมตราหมีมีความดุดันมากขึ้นในช่วงหลังเกมรุกหวังผลได้ ยกไปเยือนด้วยความสดใหม่เพราะได้พักยาวๆ หนึ่งสัปดาห์เต็ม ด้วยผลงานภาพรวมทั้งสองทีมทำได้สูสี สภาพทีมก็มีนักเตะบาดพอๆ กัน แต่ด้วยความที่ เรอัล เบติส สถานการณ์บนตารางดีกว่าคงจะไม่ประมาทเน้นเกมรับแน่นๆ ไว้ก่อน ต่างจากผู้มาเยือนที่หวังชิงพื้นที่ท็อปโฟธ์คงเดินหน้าลุย ดังนั้นมีความเห็นว่า แอตเลติโก มาดริด มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท