แรมซีย์ เผยสิ่งที่ค้างคาใจ นั่นคือการไม่ได้เล่นนัดชิงยูโรป้าลีกช่วย ปืนใหญ่ เพราะบาดเจ็บ

May
โดย: May

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาช่วงเวลาที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มีการเปลี่ยนแปลงของผู้เล่นมากมายหลายคน ทั้งผู้เล่นที่ย้ายออกไปเพราะหมดสัญญา ย้ายมาเล่นลีกอื่นเพื่อหาประสบการณ์ จบการทำงานในฐานะผู้เล่นฟุตบอลด้วยการเกษียณอย่าง ปีเตอร์ เช็ก และการจากไปอย่างไม่ค่อยจะดีนะของอดีตกัปตันทีมคนเก่าที่คุณก็รู้ว่าใคร ซึ่งยังมีนักเตะคนสำคัญอีก 1 รายที่ย้ายไปเลย แบบแสนเสียดายที่ไม่ได้ลงเล่นนัดสุดท้ายด้วยการคว้าแชมป์ให้กับทีอย่าง อารอน แรมซีย์ ที่ พนันบอลออนไลน์ รู้จักกันดี

เดิมพัน อาร์เซนอล  ที่ W88

ในวันที่ 5 ตุลาคม 2019 ได้ไหมข่าวออกมาว่า อารอน แรมซี่ย์ ชายหนุ่มหล่อเหลาผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางอดีตนักเตะของ ปืนใหญ่ ที่ตอนนี้ย้ายไปเล่นให้กับทีม ม้าลาย ยูเวนตุส ได้เปิดเผยถึงสิ่งที่ยังคงค้างคาอยู่ในใจของเขากับทีมเดิมอย่าง ปืนใหญ่ นั่นก็คือการที่เขาเกิดอาการบาดเจ็บจนแพทย์ไม่อนุญาตให้ทำการเล่นแข่งขันนัดชิงชนะเลิศถ้วยยูโรปาลีกในฤดูกาลที่ผ่านมาได้ โดยเจ้าตัวได้บอกว่ายังคงมีความต้องการเป็นอย่างมากที่จะสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดอันเป็นความทรงจำสุดท้ายให้กับอดีตทีมเดิมอย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยนัดสุดท้ายก่อนที่จะปิดฤดูกาลของผมนั่นก็คือการที่ผมกลับไม่ได้ลงเล่นช่วยทีม

มันสุดแสนจะเสียใจเป็นอย่างมากที่ ปืนใหญ่ ไม่สามารถคว้าแชมป์มาได้ไหนดูการนั้น แล้วเจ็บปวดยิ่งกว่านั่นก็คือ ผมไม่สามารถจะช่วยอะไรทีมได้เลย ซึ่งก่อนหน้านั้นผมได้ทำการร้องขอต่อทีมแพทย์ และทางผู้จัดการทีมแล้ว หากแต่พวกเขายังคงยืนยันว่าอาการของผมที่บาดเจ็บอยู่ในขณะนั้นไม่สามารถลงเล่นได้จริงๆ ทำให้ผมยังคงเสียใจ และเสียดายมาตราบจนเท่าทุกวันนี้ 

“อันที่จริงแล้วนั้นผมเคยคิดว่าอยากจะเล่นให้กับ ปืนใหญ่ ไปจนถึงช่วงสุดท้ายในชีวิตนักเตะ หากแต่ชีวิตจริงมันก็แบบนี้แหละ เราไม่อาจที่จะคาดเดาอนาคตที่เกิดขึ้นได้เลย ทั้งนี้ผมก็ยังคงมีความทรงจำที่ดีมากมายที่เกิดขึ้นในที่แห่งนั้น”

ร่วมกันเชียร์ อาร์ร่อน แรมซีย์ กับ ม้าลาย ยูเวนตุส และ ปืนใหญ่ อาร์เซนอลได้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP