ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs แรนส์ – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs แรนส์
วัน/เวลา12 ก.พ. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0 | เปแอสเช 0.90 | แรนส์ 0.90

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs แรนส์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 แนะนําเว็บพนัน คู่ระหว่าง ‘ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ แรนส์’ ทีเจ้าบ้าน เปแอสเช จ่าฝูงของตาราง ลงเตะ 23 นัด ชนะ 17 เสมอ 5 แพ้ 1 มี 56 คะแนน ของตารางกำลังมองหาการไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 15 ติดต่อกัน ซึ่งจะได้ลงเล่นช่วงสุดสัปดาห์ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แรนส์ ทีมอันดับ 5 ลงเตะ 23 นัด ชนะ 11 เสมอ 4 แพ้ 8 มี 37 คะแนน ของตารางที่กำลังอยู่ในช่วงผลงานดี เชื่อว่าเกมนี้สู้กันได้แบบสนุกแน่นอน

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: (4-3-3) จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – อัชราฟ ฮาคิมี่, มาร์กินโญส, เพรสแนล คิมเพมเบ้, นูนู เม็งดึช – ดานิโล เปเรร่า, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์โก แวร์รัตติ – ลีโอเนล เมสซี่, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, Simons
  • แรนส์: (4-3-3) อัลเฟร็ด โกมิส – อามารี่ ตราโอเร่, วาร์เหม็ด โอมารี่, นาอิฟ อเกิร์ด, บิร์เกอร์ เมลิง – โฌนาส มาร์แต็ง, มาร์แต็ง แตรีเย, บาติสต์ ซานตามาเรีย – แบ็งฌาแม็ง บูรีโฌ, แกตัน ลาบอร์ด, มาร์แต็ง แตรีเย

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: เนย์มาร์ (เข่า), เซอร์จิโอ รามอส (น่อง),เมาโร อิคาดี้ (เท้า) จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม (ข้อเท้า), อังเคล ดิ มาเรีย (รอประเมินความฟิต)
  • แรนส์: โจนาส มาร์ติน (โดนแบน), ฟลาเวียง ตาอีต์ (รอประเมินอาการ), โรแมง ซาแลง (รอประเมินอาการ), เฌเรมี โดกูว์ (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0 | เปแอสเช 0.90 | แรนส์ 0.90

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs แรนส์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ 2, เสมอ 1, แรนส์ ชนะ 2

  1. 3 ต.ค. 2021 แรนส์ 2-0 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  2. 9 พ.ค. 2021 แรนส์ 1-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  3. 7 พ.ย. 2020 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0 แรนส์ (ลีกเอิง)
  4. 18 ส.ค. 2019 แรนส์ 2-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  5. 3 ส.ค. 2019 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-1 แรนส์ (โทรฟี่ เดส แชมป์เปี้ยน)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: WLWWD
  • แรนส์: WLW L L

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs แรนส์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เกมแรกที่พบกันในฤดูกาลนี้เป็น แรนส์ ที่คว้าชัยได้แบบน่าประทับใจ แน่นอนว่าจะทำให้เจ้าบ้านและกุนซือ  เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ต้องเน้นหนักกันพอสมควรและจะประมาณไม่ได้เลย อย่างไรก็ตาม เปแอสเช ก็มีผลงานที่แข็งแกร่งไร้พ่ายมายาวนาน แนวรุกระดับโลกอย่าง เมสซี่ กำลังฟอร์มเข้าฝักและทาง เอ็มบัปเป้ ก็มีความคมต่อเนื่อง ดังนั้นจึงมีความเห็นว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะสามารถเปิดบ้านเก็บสามแต้มได้ทั้งหมด

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท