ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เม็ตซ์ – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เม็ตซ์
วัน/เวลา22 พ.ค. เวลา 02.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0-2.5 | เปแอสเช 0.85 | เม็ตซ์ 0.95

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เม็ตซ์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 เว็บพนันบอล ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ เม็ตซ์’ ทีมเจ้าบ้าน เปแอสเช ของเทรนเนอร์  เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ แม้ว่าจะการันตรีการคว้าแชมป์ลีกแดนน้ำหอมเรียบร้อยแล้ว แต่ก็คงต้องการเก็บชัยชนะทำผลงานดีไปจนจบซีซั่น เกมล่าสุดชนะ มงต์เปลลิเย่ 0-4 หลังก่อนหน้านี้เสมอมาสามนัดติด ส่วนทาง เดอะ มารูนส์ ของผู้จัดการทีม ช่วงหลังผลงานดีขึ้น นัดล่าสุดเฉือนชนะ อองเช่ร์ 1-0 แต่สถานการณ์ก็ไม่ได้ดี เพราะเกมนี้ต้องสู้เพื่อรักษาอันดับ 18 บนตาราง ได้รับโอกาสไปเล่นเพลย์ออฟตกชั้น ทว่าดันมาเจอทีมแชมป์ในนัดสุดท้าย กลายเป็นว่าโอกาสตกชั้นมีสูงขึ้นมาก

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: (4-3-3) จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – มาร์กินญอส, อาชราฟ ฮาคิมี่, เซร์คิโอ รามอส, นูโน่ เมนเดส – มาร์โก แวร์รัตติ, อิดริสซ่า ‘กาน่า’ เกย, จอร์จินิโอ ไวนัลดุม – คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้, เนย์มาร์ , ลิโอเนล เมสซี่
  • เม็ตซ์: (3-5-2) อเล็กซ็องด์ อูกีจา – บูบาการ์ กูยาเต้, ดีแลน บรอนน์, ซีกู เนียกาเต้ – วิลเลียม มิเกลเบรนซิส, บูบาการ์ ตราโอเร่, โตมาส์ เดอเลน, ป๊าป มาตาร์ ซาร์, ฟาริด บูลาย่า – อิบราฮิมา นีเอน, ดีดีเย่ร์ ล็อมเกล เซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: เมาโร อิคาร์ดี้ (กล้ามเนื้อ), โกแล็ง ดักบา (น่อง), เลอันโดร ปาเรเดส (ขาหนีบ), ยูลีอาน ดรัคส์เลอร์ (เข่า), อับดู ดิอัลโล (ขาหนีบ), เลย์แว็ง กูร์กซาว่า (หลัง)
  • เม็ตซ์: นิโคลัส เดอ เปรววีแย (โดนแบน), มัตติเยอ อูโดล (เอ็นเข่าฉีก), อาบิบ ไมก้า (ขา),อิบราฮิม อามาดู (โหนกแก้มแตก), ฟาเบียน เซนทงซ์ (ขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0-2.5 | เปแอสเช 0.85 | เม็ตซ์ 0.95

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เม็ตซ์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ 5, เสมอ 0, เม็ตซ์ ชนะ 0

  1. 22 ก.ย. 2021 เม็ตซ์ 1-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีก เอิง)
  2. 24 เม.ย. 2021 เม็ตซ์ 1-3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีก เอิง)
  3. 16 ก.ย. 2020 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-0 เม็ตซ์ (ลีก เอิง)
  4. 30 ส.ค. 2019 เม็ตซ์ 0-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีก เอิง)
  5. 10 พ.ค. 2018 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 5-0 เม็ตซ์ (ลีก เอิง)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: WDDDW
  • เม็ตซ์: WWD LL

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เม็ตซ์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ติดตามความมันส์ของฟุตบอลโลก 2022 กันแน่นอนปลายปีนี้! ทีมแชมป์อย่าง เปแอสเช ฟอร์มระยะหลังในลีกแผ่วไปจากการสะดุดเสมอ 3 เกมติดต่อกัน แล้วนัดล่าสุดก็สามารถคว้าชัยได้ ทำสถิติไร้พ่ายจากการลงเตะ 8 เกมหลังสุด ไม่ว่าจะเหย้าหรือเยือนก็หวังผลได้ ในขณะที่ผู้มาเยือน เม็ตซ์ กำลังตกที่นั่งลำบากต้องสู้เพื่อความอยู่รอด แต่นัดสุดท้ายต้องมาเจอบิ๊กทีม สภาพความพร้อมของทีมไม่ดีเท่าไหร่ ยิ่งต้องเล่นเกมเยือนคงยากจะต้านไหว ดังนั้นเชื่อว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะกำชัยในนัดส่งท้ายฤดูกาล

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท