ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ลอริยองต์ – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ลอริยองต์
วัน/เวลา4 เม.ย. เวลา 01.45 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0 | เปแอสเช 0.88 | ลอริยองต์ 0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ลอริยองต์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 เว็บตรงเดิมพัน คู่ระหว่าง ‘ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ ลอริยองต์’ ทีมจากฝูงของเทรนเนอร์ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เหมือนจะดีแต่ก็มาพลาดในเกมล่าสุดที่ปราชัยแก่ โมนาโก 3-0 แต่ก็ยังดีมีแต้มตุนไว้เยอะจากการลงเตะ 29 นัด มี 65 คะแนน นำห่างรองจ่าฝูง 12 คะแนน แต่จะพลาดอีกก็ไม่ดีนัก ส่วนทางผู้มาเยือน ลอริยองต์ ของกุนซือ คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ ล่าสุดเสมอ สตราส์บูร์ก 0-0 รั้งอันดับ 16 ของตาราง จากการลงเตะ 29 นัด มี 28 แต้ม ยังต้องสู้เพื่อให้อยู่รอดปลอดภัยในลีกเอิงนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: (4-3-3) จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – อาชราฟ ฮาคีมี่, มาร์กินโญส, เพรสแนล คิมเพมเบ้, นูโน่ เมนเดส – เลอันโดร ปาเรเดส, ดานิโล เปเรร่า, มาร์โก แวร์รัตติ – ลิโอเนล เมสซี, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เนย์มาร์
  • ลอริยองต์: (4-1-4-1) มัตติเยอ เดรเยร์ – เฮาบัวแลง เมนเดส, ฌูเลียง ลาปอร์ก, ลีโอ เพทรอต, แว็งซ็องต์ เลอ กอฟฟ์ – โทมัส มองดุยต์ – ดองโก วาตารา, เอ็นโซ เลอ ฟี, ลอเรนต์ อาแบร์เกล, อาร์ม็อง โลรีย็องเต – เทเร็ม มอฟฟี่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: เซร์คิโอ รามอส (น่อง), อันเดร์ เอร์เรร่า (ตา), ฆวน เบร์นาต (น่อง)
  • ลอริยองต์: สเตฟาน ดิอาร์ร่า (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0 | เปแอสเช 0.88 | ลอริยองต์ 0.96

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ลอริยองต์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ 3, เสมอ 1, ลอริยองต์ ชนะ 1

  1. 22 ธ.ค. 2021 ลอริยองต์ 1-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  2. 31 ม.ค. 2021 ลอริยองต์ 3-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  3. 16 ธ.ค. 2020 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-0 ลอริยองต์ (ลีกเอิง)
  4. 19 ม.ค. 2020 ลอริยองต์ 0-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (กุปเดอฟร็องส์)
  5. 12 มี.ค. 2017 ลอริยองต์ 1-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: LWLLW
  • ลอริยองต์: DWLWL

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs ลอริยองต์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

นี้คือการพบกันของสองทีมที่ผลงานอยู่คนละฝั่งของตาราง สำหรับ เปแอสเช ผลงานช่วงหลังสะดุดอย่างต่อเนื่อง ชนะได้แค่เกมเดียวจากการลงสนาม 4 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ซึ่งไม่ว่าจะมองมุมใหนก็ดูเหนือกว่าคู่แข่ง ถ้าทีมยังเล่นได้ไม่ต่ำกว่ามาตรฐานก็น่าจะสู้ไหว ในขณะที่ ลอริยองต์ กำลังอยู่ในช่วงล่าแต้มเพื่อให้ปลอดภัย ฟอร์มโดยรวมขาดความสม่ำเสมอ ตัวนักเตะก็ชื่อชั้นเป็นรองทีมจ่าฝูงชัดเจน ดังนั้นคาดว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะสามารถชนะได้อย่างแน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท