ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs แบรสต์ – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs แบรสต์
วัน/เวลา16 ม.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0 | เปแอสเช 0.98 | แบรสต์ -0.86

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs แบรสต์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พบ แบรสต์’ ทีมเจ้าบ้าน เปแอสเช ของเทรนเนอร์ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เสมอ 1-1 กับ โอลิมปิก ลียง ในเกมล่าสุด แต่อย่างไรก็ดียังนำเป็นจ่าฝูงลีกเอิงและมุ่งจะคืนสู้เส้นทางแห่งชัยชนะในเกมต่อไปที่เตรียมต้อนรับ แบรสต์ สู่สนามปาร์กเดแพร็งซ์ ในคืนวันเสาร์นี้ ซึ่งทีมเยือนรั้งอันดับ 13 ของตาราง ล่าสุดพ่ายต่อ นีซ 3-0 คาบ้าน และการที่จะต้องมาเยือน เปแอสเช ถือว่าเป็นงานที่หนาเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: (4-3-3) เคเลอร์ นาวาส – ธีโล เคห์เรอร์, มาร์กินโญส, เพรสเนล คิมเพมเบ้, นูโน่ เมนเดส – จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม, เลอันโดร ปาเรเดส, – ลีโอเนล เมสซี่, อังเคล ดิ มาเรีย, มาร์โก แวร์รัตติ –  คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เมาโร อิคาดี้, อังเคล ดิ มาเรีย
  • แบรสต์: (4-4-2) มาร์โก บีโซต – โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, คริสโตฟ เอแรลล์, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, ฌอง-เควิน ดูแวร์น – โรแม็ง แฟฟร์, ลูเซียง อากูเม่, ปอล ลาส, ฟร้องก์ โอโนราต์ – สเตฟ มูนิเย่, เออร์วิน คาร์โดนา

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: เนย์มา (ข้อเท้า), จูเลี่ยน แดร็กเลอร์ (โควิด-19), อินเดียซ่า กูเย (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), อัตราฟ ฮาคิมิ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), อับดูร์ ดิอาโล่ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), ดานิโล่ เปเรร่า (โควิด-19), ลีโอเนล เมสซี่ (รอประเมินอาการ)
  • แบรสต์: ราเมน เดล แคสติลโล่ (ขาหนีบ), เซบาสเตียน ซิโบอิส (เอ็นร้อยหวาย), ฮาริส เบลเคบลา (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0 | เปแอสเช 0.98 | แบรสต์ -0.86

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs โมนาโก – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ 5, เสมอ 0, แบรสต์ ชนะ 0

  1. 20 ส.ค. 2021 แบรสต์ 2-4 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  2. 23 พ.ค. 2021 แบรสต์ 0-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  3. 6 มี.ค. 2021 แบรสต์ 0-3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (โคเป้ เดอ แฟรงส์)
  4. 9 ม.ค. 2021 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0 แบรสต์ (ลีกเอิง)
  5. 9 พ.ย 2019 แบรสต์ 1-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: DWDWW
  • แบรสต์: LWDWL

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs แบรสต์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ทีมเจ้าบ้าน เปแอสเช มีความแกร่งมากๆ ไร้พ่ายมา 9 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ ผลงานโดยรวมยังทำได้ดีสมศักดิ์ศรีจ่าฝูง แม้ว่าจะมีนักเตะลงสนามไม่ได้หลายราย แต่ก็เชื่อว่าแข้งที่พร้อมประจำการยังฝากความไว้ได้ รีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ ในขณะที่ เบรสต์ ทำผลงานได้น่าประทับใจ แต่ถ้าจะกล่าวถึงเกมล่าสุดที่กำชัยเหนือ เปแอเช ได้ต้องนับย้อนไปปี 1985 เลยทีเดียว ดังนั้นคาดว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะกำชัยในเกมนี้

 

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท