นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างนอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วัน/เวลา13 ก.พ. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0-2.5 | นอริช 0.89 | แมนฯ ซิตี้ -0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันบอล ดีที่สุด คู่ระหว่าง ‘นอริช ซิตี้ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้’ ทีมนกขมิ้นเจ้าบ้านต้องการคะแนนเพื่อหนีโซนตกชั้น ซึ่งเกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1 ตอนนี้ทีมรั้งอันดับ 18 ของตาราง ช่วงหลังผลงานดีขึ้นเพราะไม่แพ้มาสามนัดติด แต่เกมต่อไปคืองานสุดโหด พราะต้องเปิด คาร์โรว์ โร้ด รับการมาเยือนของทีมเรือใบสีฟ้า ที่เกมล่าสุดชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-0 โดยรวมของทีมก็ผลงานดีสมศักดิ์ศรีจ่าฝูงของตาราง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • นอริช ซิตี้: (4-3-2) ทิม ครูล – แกรนท์ แฮนลีย์, ดารอน กิ๊บสัน, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์, แม็กซ์ อารอน – เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาติอัส นอร์แมนน์, เคนนี แม็คลีน – จอร์จ ซาร์เจนท์, ติโม ปุ๊กกี้
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) เอแดร์ซอน โมราเอส – รูเบน ดิอาซ, อายเมริค ลาปอร์กต์, ชูเอา กานเซโล่, ไคล์ วอล์คเกอร์ – โรดรี้, เควิน เดอ บรอยน์, แบร์นาร์โด้ ซิลวา – ราฮีม สเตอร์ลิง, อิลคาย กุนโดกัน, ริยาด มาห์เรซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นอริช ซิตี้: ทิม ครูล (ไหล่), แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล (หลัง), ยาค็อป โซเรนเซน (เข่า), ลูคัส รุปป์ (ต้นขา), โอซาน คาบัค (ป่วย)
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: โคล พาลเมอร์ (พักฟื้น), กาเบรียล เชซุส (กล้ามเนื้อ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0-2.5 | นอริช 0.89 | แมนฯ ซิตี้ -0.94

นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด นอริช ซิตี้ ชนะ 0, เสมอ 1, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 4

  1. 21 ส.ค. 2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 26 ก.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  3. 14 ก.ย. 2019 นอริช ซิตี้ 3-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 12 มี.ค. 2016 นอริช ซิตี้ 0-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 09 ม.ค. 2016 นอริช ซิตี้ 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • นอริช ซิตี้: DWWWL
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: WWDWW

นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แม้ว่ากุนซือ ดีน สมิธ จะพาทีมนกขมิ้นทำผลงานดูดีขึ้นมา จากการกระเตื้องขึ้นชนะ 2 นัดติดต่อกัน ก่อนจะสะดุดเสมอในนัดล่าสุด แต่ก็ถือว่าเป็นสิ่งดีๆ เพิ่มโอกาสเอาตัวรอดจากการตกชั้น แต่นัดต่อไปเจองานยากที่สุดในลีกเลยทีดียว เพราะฝั่งทีมเรือใบสีฟ้าผู้มาเยือนนั้นเหนือกว่าทุกด้านทั้งสภาพทีม, ตัวนักเตะ, ศักยภาพ และความมั่นใจของลูกทีม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ดังนั้นเชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะสามารถบุกมากำชัยได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท