นีซ vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง – วิเคราะห์บอล ลีกเอิง 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022
คู่ระหว่างนีซ vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
วัน/เวลา6 มี.ค. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS Xtra
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | นีซ -0.97 | เปแอสเช 0.82

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

นีซ vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย คู่ระหว่าง ‘นีซ พบ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง’ ในวันเสาร์นี้ทีมอินทรีย์น้อยที่บินสูงอยู่อันดับ 3 ของตาราง มีคิวเปิดสนาม อลิอันซ์ ริเวียร่า รับการมาเยือนของทีมจ่าฝูง ซึ่งล่าสุด นีซ ลงเตะเกมบอลถ้วยเอาชนะ แวร์ซายส์ 2-0 ผ่านเข้ารอบชิงฯ ชนะเลิศของ กุปเดอฟร็องส์ เรียบร้อย ในขณะที่ เปแอสเช ผู้มาเยือนเอาชนะ แซงต์-เอเตียน 3-1 ในเกมลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พร้อมยกพลไปเยือนเพื่อแก้แค้นหลังนัดล่าสุดที่เจอกันโดย นีซ ชนะจุดโทษจนทำให้ทีมดังจากเมืองหลวงตกรอบ กุปเดอฟร็องส์ นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • นีซ: (4-4-2) วอลเตอร์ เบนีเตซ – จอร์แดน โลตอมบา, ฌ็อง-แกลร์ โตดีโบ, ดานเต้, เมลวิน บาร์กด์ – ฮิเชม บูดาอุย, มอร์แกน ชไนเดอร์แลง, ปาโบล โรซาริโอ, จัสติน ไคลเวิร์ต – อามีน กูอีรี่, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก
  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: (4-3-3) จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – อาชราฟ ฮาคีมี่, เพรสแนล คิมเพมเบ้, มาร์กินโญส, นูโน่ เมนเดส – มาร์โก แวร์รัตติ, อิดริสซ่า กานา เกย์, ดานีโล่ เปเรยร่า – อังเคล ดิ มาเรีย, ลีโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นีซ: ยูเซฟ อัตทอล (กระดูกไหปลาร้าหัก), ฌอร์ด็อง อมาวี่ (เข่า)
  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: คีเลียน เอ็มปั๊บเป้ (โดนแบน)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | นีซ -0.97 | เปแอสเช 0.82

นีซ vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ 3, เสมอ 2, นีซ ชนะ 0

  1. 31 ม.ค. 2022 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0-0 นีซ (กุปเดอฟร็องส์)
  2. 1 ธ.ค. 2021 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0-0 นีซ (ลีกเอิง)
  3. 13 ก.พ. 2021 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-1 นีซ (ลีกเอิง)
  4. 20 ก.ย. 2020 นีซ 0-3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)
  5. 18 ต.ค. 2019 นีซ 1-4 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ลีกเอิง)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • นีซ: W DW LW
  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: WLWWW

นีซ vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

สำหรับทีมจ่าฝูงนั้นการขาดหายไปของ เอ็มปั๊บเป้ ส่งผลต้องเกมรุกแน่นอน เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายกะบการพยายามเจาะแนวรับของ นีซ ที่มียืดหยุ่นสูง ซึ่งโจทย์นี้กุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ต้องหาทางแก้ให้ได้ ส่วนฝ่ายเจ้าบ้านของผู้จัดการทีม คริสต็อฟ กาลตีเย จากเกมล่าสุดที่ปะทะกันก็ดูเหมือนว่าจะสามารถหาทางยับยั้งเกมรุกของทีมจากเมืองหลวงได้ คู่นี้มีความสูสีกันมากๆ แต่อย่างไรก็ดีด้วยความกดดันของ เปแอสเช ที่คะแนนถือว่าลอยลำนำห่างรองจ่าฝูงถึง 15 แต้ม คงจะกล้าบุดมากกว่า ต่างจากทีมอินทรีย์น้อยที่ต้องคอยระวังเพราะถ้าพลาดมาโอกาสร่วงท็อปโฟธ์สูง ดังนั้นเชื่อว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท