นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างนิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วัน/เวลา19 .. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 2.0-2.5 | นิวคาสเซิล 0.91 | แมนฯ ซิตี้ -0.96

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 แนะนําเว็บพนันคู่ระหว่าง ‘นิวคาสเซิล พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้’ ทีมเรือใบสีฟ้านัดล่าสุดถล่ม ลีดส์ 7–0 รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของของตารางมีอยู่  41 คะแนน นำห่างหงส์แดงทีมอันดับ 2 อยู่แต้มเดียว ส่วนทางสาลิการดงภายใต้การคุมทีมของ เอ็ดดี้ ฮาว สถานการณ์ยังไม่ดี ล่าสุดแพ้ ลิเวอร์พูล 3–1 ยังรั้งรองบ๊วยอันดับ 19 ของตาราง ถือได้ว่าเป็นงานหนักของทีมที่ต้องเอาตัวรอดจากโซนตกชั้น พร้อมกับนับโปรแกรมโหดที่รออยู่คือการพบ แมนฯ ยู และ เอฟเวอร์ตัน ในนัดถัดไปนั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • นิวคาสเซิล: (4-4-2) มาร์ติน ดูบราฟกา – คาเบียร์ มานกีโย, จามาล ลาสเซลส์, ฟาบีอาน แชร์, แมตต์ ริตชี – ไรอัน เฟรเซอร์, ไอแซก เฮย์เดน, จอนโจ เชลวีย์, เจคอบ เมอร์ฟี่ – คัลลัม วิลสัน, โจลินตัน
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: (4-3-3) เอแดร์ซอน – เจา คานเซโล, รูเบน ดิอาส, อายเมริก ลาปอร์ต, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก – อิลคาล กุนโดกัน, โรดรี, เควิน เดอ บรอยน์ – ริยาด มาเรซ, ราฮีม สเตอร์ริ่ง, แจ็ค กรีลิช

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นิวคาสเซิล: จามาล ลูอิส (เอ็นร้อยหวาย), เฟเดริโก้ เฟอร์นันเดซ (ต้นขา), พอล ดัมเมตต์ (น่อง/เท้า), อัลลัน แซงต์-แม็กซิแม็ง (รอประเมินความฟิต)
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: เฟอร์รัน ตอเรส (เท้า), ไคล์ วอล์กเกอร์ (รอประเมินความฟิต), แบร์นาโด ซิลวา (รอประเมินความฟิต), เลียม ดีแลป (ข้อเท้า)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 2.0-2.5 | นิวคาสเซิล 0.91 | แมนฯ ซิตี้ -0.96

นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด นิวคาสเซิล ชนะ 0, เสมอ 1, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 4

  1. 30 พ.ย. 2019 นิวคาสเซิล 2-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 28 มิ.ย. 2020 นิวคาสเซิล 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)
  3. 08 ก.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 26 ธ.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 14 พ.ค. 2021 นิวคาสเซิล 3-4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • นิวคาสเซิล: LLWDL
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้: W WWWW

นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทีมเรือใบสีฟ้าผู้มาเยือนอยู่ฟอร์มที่ร้อนแรงเก็บชัยชนะได้ 7 แมตช์ติดต่อกัน และเป็นหนึ่งในสามทีมของ พรีเมียร์ลีก ที่เก็บคลีนชีทได้มากอีกด้วย ชัดเจนว่าประสิทธิภาพเกมรับแข็งแกร่ง ศักยภาพแนวรุกก็เฉียบคม ส่วนทางกับเจ้าบ้านทีมสาลิกาดงที่ยังยืนงงในดงโซนตกชั้น ผลงานหนักไปทางแย่ แถมช่วงนี้เจอแต่โปรแกรมหนัก สภาพทีมก็มีตัวหลักเดี้ยง การเปิดบ้านรับจ่าฝูงคงต้องเน้นรับเป็นหลัก คาดว่าเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะได้แน่นอน

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท