นาโปลี vs เอ็มโปลี – วิเคราะห์บอล กัสโช เซเรีย อา 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022
คู่ระหว่างนาโปลี vs เอ็มโปลี
วัน/เวลา13 .. เวลา 00.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.5 | นาโปลี –0.99 | เอ็มโปลี 0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

นาโปลี vs เอ็มโปลี วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล กัสโช เซเรีย อา อิตาลี 2021/2022 แนะนําเว็บพนัน คู่ระหว่าง ‘นาโปลี พบ เอ็มโปลี’ ทีมลาน้ำของกุนซือ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ล่าสุดลงเตะบอลยุโรปเปิดบ้านชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-2 ส่วนในลีกเกมหลังสุดแพ้ อตาลันต้า 2-3 เก็บชัยได้เพียงเกมเดียวใน เซเรีย อา 5 นัดหลังสุด ร่วงจากจ่าฝูงมาอยู่ที่ 3 ของตาราง ทางผู้มาเยือน เอ็มโปลี ของเทรนเนอร์ ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ เกมล่าสุดชนะ อูดิเนเซ่ 3-1 ฟอร์มกำลังดี 3 นัดหลังสุดไม่แพ้ใคร สภาพทีมยกพลมาเยือยแบบไม่มีปัญหานักเตะเจ็บหรือติดโทษแบน เรียกได้ว่าคงมามาสู้แบบไม่เป็นรองเลยทีเดียว

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • นาโปลี: (4-2-3-1) ดาวิด ออสปิน่า – อาเมียร์ ราห์มานี่, โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, ฆวน เชซุส, มาริโอ รุย – ดีเอโก้ เดมเม่, พีโอเตอร์ ซีลินสกี้ – เอลีฟ เอลมาส, มัตเตโอ โปลิตาโน่, อดัม อูนาส – ดรีส์ เมอร์เท่นส์
  • เอ็มโปลี: (4-3-1-2) จูคลีลโม่ วิคาริโอ – ซิโมเน่ โรมันโยลี่, เปตาร์ สโตยาโนวิช, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ฟาเบียโน่ ปาริซี่ – ซามูเอเล่ ริชชี่, นิโคลัส ฮาอัส, ซีม่อน ซูร์คอฟสกี้ – เนดิม บายรามี่ – อันเดรีย ปินามอนติ, พาทริค คูโตรเน่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นาโปลี: อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ อ็องกีสซ่า (รอประเมินความฟิต), วิคเตอร์ โอซิเมน (กระดูกโหนกแก้มแตก), กาลิดู กูลิบาลี่ (แฮมสตริง), สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า (แฮมสตริง), ฟาเบียน รูอีซ (รอประเมินความฟิต), อีร์วิ โลซาโน่ (รอประเมินความฟิต)
  • เอ็มโปลี: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.5 | นาโปลี –0.99 | เอ็มโปลี 0.93

นาโปลี vs เอ็มโปลี ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด นาโปลี ชนะ 4, เสมอ 0, เอ็มโปลี ชนะ 1

  1. 14 ม.ค. 2021 นาโปลี 3-2 เอ็มโปลี (โคป้า อิตาเลีย)
  2. 04 เม.ย. 2019 เอ็มโปลี 2-1 นาโปลี (เซเรีย อา)
  3. 03 พ.ย. 2018 นาโปลี 5-1 เอ็มโปลี (เซเรีย อา)
  4. 19 มี.ค. 2017 เอ็มโปลี 2-3 นาโปลี (เซเรีย อา)
  5. 27 ต.ค. 2016 นาโปลี 2-0 เอ็มโปลี (เซเรีย อา)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • นาโปลี: WLDWL
  • เอ็มโปลี: WDWLD

นาโปลี vs เอ็มโปลี ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : นาโปลี

เดิมพัน นาโปลี

นาโปลี เพิ่งคว้าตั๋วเพลย์ออฟใน ยูป้า ไปรอพบกับทีมที่ตกจาก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งน่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้มาเลยทีเดียว ทางด้าน เอ็มโปลี ผลงานช่วงหลังถือว่าดี แพ้แค่เกมเดียวจากการลงสนาม 6 เกมหลัง ด้วยความที่ทีมเยือนเป็นรองคงมาแบบเน้นรับแล้วโต้กลับ ทั้งสองทีมน่าจะสู้กันได้อย่างสูสี แต่อย่างไรก็ดีเจ้าบ้านเพิ่งกำชัยมา คงมีความมั่นใจและกำลังใจ ประกอบกับได้เปรียบจากการลงเตะในบ้าน ดังนั้นมีความเห็นว่า นาโปลี จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท