เมอร์ฟี่ อดีตนักเตะชื่อดังของหงส์แดง ออกตัวแรงวิเคราะห์สิ่งที่ ผีแดง ทำผิดพลาดในตอนนี้

May
โดย: May

อย่างที่นัก พนันบอลออนไลน์ น่าจะพอทราบกันอยู่แล้วว่า ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่พี่คิดอย่างมากในตอนนี้ กับผลการแข่งขันที่มีแต่ทรุดกับโทรมร่วงลงไปทุกขณะ จากเดิมยังพอจะเกาะติดอันดับ 5 ถึง 8 ของตารางได้ แต่ตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษพวกเขาร่วงมาลงอันดับ 10 ในสัปดาห์ที่ 7 และหากย้อนไปอีก 1 สัปดาห์ ก็ตกลงไปถึงอันดับที่ 11 เลยทีเดียว

เดิมพันแมนยูฯ ที่ W88

ล่าสุดในวันที่ 5 ตุลาคม 2019 ก็ได้มีข่าวออกมาว่า แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ออกมาวิเคราะห์ให้เราได้ทราบว่าเพราะเหตุใด ผีแดง จึงได้มีผลงานตกต่ำมาถึงขนาดนี้ ซึ่งเขาก็บอกว่าข้อผิดพลาดที่สำคัญก็คือ ผีแดง ไม่เลือกที่จะปล่อยตัวนักเตะกองหน้าดีๆที่สำคัญของทีมออกไปเสียหมด เริ่มตั้งแต่ อเล็กซิส ซานเชซ ให้กับทีมงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ยืมตัว ตาม โรเมลู ลูกากู ที่ขายไปก่อนหน้านี้ จากนั้นขายก็ขายไปแต่ดันไม่หาคนอื่นมาแทนที่ให้ได้น่ะสิ โดยเฉพาะ อเล็กซิส ซานเชซ ที่เล่นไม่ออกมาก่อนหน้านี้นั่นก็เพราะการคุมทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ เท่านั้นเอง ทำไมถึงไม่ให้โอกาสเขาและช่วยให้เขาสามารถคืนฟอร์มเก่งได้ในฤดูกาลนี้ล่ะ

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ทีม ผีแดง มีสภาพอ่อนแอลงเป็นอย่างมากในตอนนี้ รวมทั้งการที่นักเตะหลายๆ ในทีมเรื่องจะมีความกดดันมากขึ้นแล้วไม่ต้องทำผลงานให้ได้ดีขึ้นหากแต่ยิ่งกดดันมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งแพ้ในแต่ละนัดมากขึ้นเท่านั้น 

มาร่วมทายผลกันว่า ผีแดง จะสามารถคืนฟอร์มแลนด์ได้เหมือนเดิมหรือไม่ได้ที่  W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP